phương pháp tiên đoán trải-bài-celtic-cross

Phương pháp Tiên Đoán cũ:

phương pháp tiên đoán trải-bài-celtic-cross

Sau đây là các bước hợp lý nhất để nhận câu trả lời từ một câu hỏi xác định đối với trải bài Celtic Cross.

Người Tiên Tri – Người Giải Bài ban đầu chọn một lá để đại diện cho người hay, sự việc mà họ cần xem. Lá bài này gọi là lá Significator – lá Đại Diện. Đây là lý do cần có sự kết nối giữa lá bài với vẻ bên ngoài của cá nhân querent :
– Một lá Knight được chọn làm lá Significator nếu chủ đề liên quan đến một người đàn ông trên 40 tuổi;
– Một lá King nên được chọn cho bất kì người đàn ông nào dưới 40;
– Một Queen cho một phụ nữ trên 40 tuổi;
– Một Page cho một người phụ nữ ít tuổi hơn.

4 lá Hoàng Gia trong bộ Wands đại diện cho những người cao vừa phải, với tóc vàng hoặc nâu vàng, khá phức tạp và có mắt xanh. Bộ Hoàng Gia trong bộ Cups ám chỉ những người có mắt nâu xám, tóc đen nâu. Những lá thuộc bộ Swords đại diện cho những người có đôi mắt xám hoặc nâu vàng nhạt.. Cuối cùng là bộ Pentacles cho những người da tối, tóc đen hoặc đen nâu, mắt đen.

Trên thực tế, đây chỉ là phương pháp truyền thống dể chọn lá Significator. Các cách khác tôi sẽ trình bày về sau.

Sau khi đã chọn xong lá Significator, đặt nó lên bàn, mở ngửa ra.

Sau đó xào bài và cắt bài 3 lần, giữ bộ bài ở mặt sấp. Theo 1 số hệ thống cũ, các bạn nên dùng tay trái để xào và tay phải để cắt bài (không bắt buộc). Sau đó, rút từ trên xuống.

Lật lá bài đầu tiên của bộ bài, đặt lên trên lá Signification, và nói rằng: Lá này bao trùm lên sự việc. Lá này này cho phép thể hiện tầm ảnh hưởng của nó tác động đến người hay vấn đề được hỏi nói chung, bầu không khí đang bao trùm tất cả những vấn đề liên quan.

Lật lá thứ hai và đặt chéo nó lên trên lá đầu tiên, nói rằng: Lá bàu này cản trở nó. Nó cho thấy bản chất của những trở ngại trong vấn đề này. Nếu nó là một lá bài tích cực, nó có thể chỉ ra rằng những điều tốt trong chính vấn đề sẽ không được giúp đạt được một kết quả tốt như mong muốn.

Lật lá thứ ba, đặt phía trên của Significator, và nói rằng: Lá bài này đặt thống trị vấn đề. Nó đại diện cho mục đích của người hỏi hay lý tưởng của vấn đề này; là điều tốt nhất có thể đạt được trong các trường hợp, nhưng tùy vào trải bài sẽ có thể đưa ra kết luận rằng nó không xảy ra trên thực tế.

Lật lá thứ tư, đặt nó phía dưới lá Significator, và nói rằng: Lá bài này bên dưới. Nó chỉ ra nền tảng cơ sở của vấn đề, điều này là cái mà vấn đề mà querent dựa vào để thực hiện.

Lật lá thứ năm, đặt nó ngược hướng mà lá Signification nhìn, và nói: Lá này nằm phía sau nó. Nó chỉ ra các ảnh hưởng đã qua, hay quá khứ gần, hay sẽ đi qua ngay bây giờ.

Lật lá thứ sáu và đặt nó ở theo hướng mà lá Signification đang nhìn, và nói: Lá bài này đặt phía trước nó. Nó chỉ cho thấy các ảnh hưởng sẽ tác động đến hành động và sẽ xảy ra trong tương lai gần.

Bốn lá tiếp theo được lật lên liên tiếp và đặt trên cùng một dòng, đặt ở phía bên tay phải của thập tự giá.

Lá đầu tiên trong dãy này, hoặc lá thứ bảy, biểu thị chính bản thân người hỏi, tức là lá Significator – cho dù lá này đang đại diện cho người hay vật. Nó chỉ ra vị trí hay thái độ của lá này trong các mối quan hệ.

Lá thứ tám thể hiện cho “ngôi nhà” của vấn đề, ám chỉ về môi trường xung quanh và các ảnh hướng chung tác động đến điều được hỏi.

Lá thứ chín ám chỉ hy vọng hay lo sợ của querent trong vấn đề được hỏi.
Lá thứ mười là những gì sẽ đến, kết quả cuối cùng, đỉnh cao tạo ra bởi các ảnh hưởng đã được chỉ ra bởi các lá khác đã được lật trước nó.

SHARE
Bài trướcCELTIC CROSS – Trải bài quyền năng (P2)
Bài tiếp theoCELTIC CROSS – Trải bài quyền năng (P4)

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video