Diễn Giải Ngược của Lá Bài The Magician

1 Magician icon - Rx

Giới thiệu: Ngay cả khi lật ngược, lá bài Magician là về việc tận dụng tối đa hơn – và hiệu quả hơn – tất cả sức mạnh của một người. Tuy nhiên, lá bài lật ngược có thể ám chỉ rằng một người đang ngần ngại tạo ra những thay đổi cần thiết để sử dụng sức mạnh của họ tâm linh hơn và hiệu quả hơn. Xem xét điều gì làm bạn sợ. Có phải là việc mọi người có thể không thích “con người mới của bạn”? Bạn đúng, họ có thể không thích. Tuy nhiên, không có lý do gì mà không trở thành người mà bạn thực sự muốn – và cần – trở thành.

Tổng quan: Khi lá bài Magician bị lật ngược, bạn có thể bỏ qua những sự kiện ngẫu nhiên mà có thể chỉ bạn theo hướng bạn mong muốn đi và cần đi nhất. Một lần nữa, khi lá bài này bị lật ngược, bạn có thể đang nghi ngở bản thân mình một cách không cần thiết và vì thế mà tạo ra trở ngại cho bản thân bạn (và những người xung quanh bạn).

Công việc: Lật ngược lá bài Magician có thể ám chỉ sự chống cự trước những thay đổi cần thiết trong công việc của bạn. Sự thật là không có cái gì là mãi mãi, sự thay đổi và sự mới mẻ là một phần của cuộc sống. Đừng mãi bấu víu vào quá khứ.

Tình cảm: Lá bài Magician lật ngược có thể ám chỉ rằng bạn đang mất niềm tim vào khả năng tìm thấy, hấp dẫn và duy trì tình cảm mới, nếu như bạn đang FA. Thái độ này cần phải được loại bỏ – ngay bây giờ, để bạn thành công. Trong một mối quan hệ lâu dài, lá bài lật ngược có thể chỉ ra sự chần chừ khi nói về điều bạn thực sự muốn và cần. Đây là lúc cần phải dũng cảm và trao đổi những điều đó.

Tài chính: Khi lá bài Magician bị lật ngược, nó ám chỉ cảm giác bất lực và “bị mắc kẹt” khi nói đến tiền bạc. Sự thật là bạn có thể tạo ra sự thay đổi, và cải thiện rất nhiều trong cuộc sống nếu như bạn thử. Nếu bạn làm điều mà bạn luôn luôn làm, thì chắc chắn là bạn chỉ nhận được những gì mà bạn luôn nhận. Hãy nghĩ về sự thay đổi và những dự án mới mà bạn có thể thử. Bạn có thể thấy rằng chúng sẽ thành công hơn mức bạn kỳ vọng.

Sức khoẻ: Lá bài Magician, ngay cả khi bị đảo ngược, cũng là một dấu hiệu tốt cho sức khoẻ được cải thiện. Chăm sóc bản thân bạn thật tốt, và tìm những tư vấn y tế nếu cần. Tin vào khả năng tự chữa lành của cơ thể bạn. Bạn có thể cảm thấy khoẻ hơn nhiều một cách khá nhanh chóng.

Tinh thần: Khi lá bài này bị đảo ngược, nó ám chỉ nhu cầu có trải nghiệm mới và những cách nhìn mới và thậm chí cả cách suy nghĩ và hoạt động mới với tâm linh của bạn. Việc tiếp cận và suy nghĩ tâm linh của bạn thay đổi theo thời gian là bình thường (và thực tế là đáng mong muốn và khoẻ mạnh). Thử những cái mới. Nói chuyện với những người nhìn mọi thứ khác với bạn. Cả bạn và họ đều được lợi.

Ý Nghĩa Xuôi của The Magician

The Magician – Thủy Tinh

Mô Tả Chi Tiết Từ Khóa Ý Nghĩa của The Magician

SHARE
Bài trướcDiễn Giải Ngược của Lá Bài The Fool
Bài tiếp theoDiễn Giải Ngược của Lá Bài The High Priestess

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video