aaa

 

Cùng “đột nhập” vào Lớp học kem dưa hấu – chuỗi kỹ năng workshop thú vị của Hè này do HHT tổ chức để “khui hộp” bí mật Tarot nhé!

Những câu chuyện bất ngờ từ Tarot

“Theo nhiều truyền thuyết thì bài Tarot bắt nguồn từ Ai Cập, Ấn Độ hay Ý. Tarot có mặt khắp mọi nơi, thậm chí là… cả trong môn học của teen mình nữa í. Tarot là sự kết hợp của nhiều bộ môn khác nhau. Đầu tiên phải kể đến là biểu tượng học, kế đến là Chiêm tinh học, Giả kim (cách gọi của người xưa). Ở thế kỉ 21, mọi người vẫn thường hay gọi hai môn này là Thiên văn học và Hóa học đó nhe. (thấy quen quen chưa nào!)” – anh Hà Huy Hoàng – người hướng dẫn của buổi học chia sẻ.

DSC_0159

Mọi người vẫn còn trong trạng thái “ngạc nhiên chưa” thì anh lại tiếp tục xin… ngày tháng năm sinh từng bạn. Hóa ra anh í chia mọi người thành các nhóm cung: Lửa, Nước, Khí và Đất. Theo như mình biết thì trong Tarot cũng có 4 nguyên tố đó nữa.

DSC_0162

DSC_0166

Sau phần chia nhóm, các bạn cùng nhau thảo luận, thuyết trình và “giải oan” những hiểu lầm khó đỡ về nhóm cung của mình. Sau khi mọi người hiểu rõ bốn nhóm cung trên thì tiếp tục tìm hiểu lá bài Tarot theo nhóm cung từng nhóm và “quy tắc” ba bước: Tìm chủ thể, khách thể rồi đến không gian, kết hợp với nguyên tố. Nhờ có “quy tắc vàng” này, bạn nào cũng nhanh chóng tăng khả năng “đọc” bài Tarot.

DSC_0170DSC_0194

Và cuối cùng là phần hấp dẫn nhất – bốc thăm trúng thưởng. Anh Hoàng áp dụng kiểu bốc thăm ngược – mỗi bạn sẽ chọn một lá bài và những ai sở hữu lá bài… được bốc cuối cùng là người nhận quà. Bạn Gia Ân là cô gái may mắn nhất khi nhận suất học bổng miễn phí. Khỏi phải nói, cô bạn quá bất ngờ luôn.

DSC_0213

Gia Ân bật mí: “Học vui là chính, trúng quà là… 10. Đùa chứ tớ “bồ kết” em Tarot này mất rồi! Học xong tớ sẽ mau mau tậu ngay một bộ cho mình thôi!”.

Bạn Tuyết Nhi hào hứng chia sẻ: “Cảm ơn HHT và Lớp học kem dưa hấu nhiều lắm. Hôm nay “vui không thể tả nổi”, mong là sẽ có dịp học cùng mọi người nữa, hehe”.

 (Theo HHT: http://hoahoctro.vn/lop-hoc-kem-dua-hau-mo-canh-cua-huyen-bi-tarot/)

SHARE
Bài trướcBẢNG TRA CỨU THUẬT NGỮ TAROT THÔNG DỤNG
Bài tiếp theoHÀNH TRÌNH THẰNG KHỜ – LỜI DẪN

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video