Nếu muốn biết bản thân/đối phương có thành công trên con đường sự nghiệp của mình hay không, hãy tìm kiếm sự hiện diện của 10 lá bài Tarot sau trong những lần xem bài tiếp theo nhé!

Ace of Wands  Những lá bài Ace luôn nói về những cơ hội sắp tiến gần, vậy hãy chờ đi! Có thể bạn sẽ tìm thấy một công việc mới, được cấp trên cho thăng chức hoặc tăng lương đấy!

Ace of Wands icon

Two of Wands – Định hướng và mở mang tầm mắt bằng con đường cao học hoặc du học sẽ giúp đạt được mục tiêu bản thân đề ra trên con đường sự nghiệp.

Two of Wands icon

Ten of Pentacles  Lá bài này là sứ giả của sự thành công và những kết quả tốt đẹp, có thể nói rằng bạn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp đấy! Đồng thời, lá bài này cũng đại diện cho sự ổn định và chắc chắn, nó nhấn mạnh rằng bạn đã có được một nền tảng vững chãi cho con đường sự nghiệp bản thân.

Ten of Pentacles icon

Chariot  Hình ảnh cỗ xe ngựa tiến thẳng về phía trước với một niềm quyết tâm mãnh liệt cho thấy bạn đang là người nắm quyền trong công việc. Trọng trách ngày một nặng nề, thể hiện vai trò quản lý của bạn vô cùng to lớn.

7 chariot icon

Three of Pentacles  Tinh thần đồng đội, sự hợp tác là cực kỳ quan trọng để dẫn đến thành công trong sự nghiệp và chỉ được hình thành bởi sự tôn trọng lẫn nhau cùng sự cởi mở trong giao tiếp. Hãy thoải mái chia sẻ kiến thức bản thân cho các đồng nghiệp, có thể trong mắt họ, bạn là một người có phong cách làm việc chuyên nghiệp (hoặc có thể là một vị cố vấn đầy hiểu biết thì sao?)

Three of Pentacles icon

Six of Wands  “Có công mài sắt, có ngày nên kim”, lá bài thể hiện sự thành công và sự công nhận, nể phục của mọi người xung quanh đối với bạn. Hãy tưởng tượng xem: tấm bảng “Nhân viên của tháng”có tên của bạn trên đó!

Six of Wands icon

Emperor  Tương tự The Chariot, lá bài muốn nói rằng bạn sẽ đảm đương một vai trò lãnh đạo vô cùng lớn sắp tới và ý kiến của bạn sẽ luôn được tôn trọng ở nơi làm việc .

4 Emperor icon

Eight of Wands  Những cơ hội mang tầm vóc quốc tế hoặc những chuyến công tác ra nước ngoài sẽ đến với bạn. Cũng nhờ đó, chúng ta thấy được cơ hội trôi đi rất nhanh còn công việc cần phải giải quyết nhanh chóng.

Eight of Wands icon

Eight of Pentacles  Lá bài mang ý nghĩa đào tạo và phát triển những kỹ năng trong công việc. Tại thời điểm này, tập trung vào những cái chi tiết, làm việc phải thật chú ý, tỉ mỉ mới dễ dàng dẫn đến thành công.

Eight of Pentacles icon

Two of Cups  Mang ý nghĩa ký kết một thoả thuận quan trọng: hợp đồng kinh doanh, hợp đồng lao động, …

Two of Cups icon

Đến lượt bạn, những lá bài Tarot nào bạn thấy liên hệ đến công việc, sự nghiệp? Hãy cùng thảo luận với chúng tôi ở bên dưới.

—————————–

Nguồn dịch: Biddy Tarot

Dịch: Sư Tử Augustine

SHARE
Bài trướcCảm Nhận Lá Bài The Hermit Trong Shadowscapes Tarot
Bài tiếp theoTop 10 Lá Bài Dành Cho Trực Giác và Năng lực Tâm linh

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video