Top 10 Lá Bài Về Thiết Lập Mục Tiêu và Kế Hoạch

Năm hết Tết đến thường là thời điểm xôn xao những dự tính cho năm mới. Theo bạn thì những lá bài Tarot nào chỉ việc lập kế hoạch, những mục tiêu và tầm nhìn lâu dài?

Sau đây là Top 10 Lá Bài Tarot dành cho việc lập mục tiêu và kế hoạch:

Two of Wands – Lá bài này cho thấy bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch về lâu dài và đưa ra những quyết định về con đường tương lai của bạn dựa trên cơ sở bạn sẽ đạt được mốc trưởng thành và phát triển cá nhân nhất.

Two of Wands icon

King of Wands – Lá bài King of Wands hàm ý tầm nhìn tới hạn nhất. Ông biết chính xác nơi mình đang nhắm đến và cách để đến được đó, và bạn có thể chắc chắn nó có bao gồm một nhóm người khác không thể kiên nhẫn để theo ông ta. Ông ta thiết lập những mục tiêu không chỉ cho riêng mình mà còn cho những người khác muốn một phần thành công của ông ấy.

King of Wands icon

Seven of Pentacles – Với lá bài Seven of Pentacles, hiện tại bạn đang làm việc chăm chỉ để gặt hái những thành quả sau này. Bạn biết rằng để phát sinh và hưởng lợi ích về lâu dài, bạn phải tạo dựng được những nền tảng thông qua việc lập kế hoạch cẩn thận và tầm nhìn xa trông rộng.

Seven of Pentacles icon

Three of Wands – Những mục tiêu của bạn có khả năng bao gồm việc mở rộng một số lĩnh vực, từ mở rộng kinh doanh đến việc du lịch đến những vùng đất mới, để học hỏi những kỹ năng mới.

Three of Wands icon

Magician – The Magician được phú cho không chỉ việc lập kế hoạch mà còn việc biểu lộ kế hoạch của anh ta. Anh ta tận dụng mọi công cụ và nguồn lực có sẵn để thể hiện những mong muốn sâu thẳm của mình và biến chúng thành hiện thực.

1 Magician icon

Page of Pentacles – Gã trai trẻ này có một thứ đúng – anh ta biết giá trị của việc lập kế hoạch trước để theo đuổi những mục tiêu của mình. Bạn có thể chắc chắn rằng anh ta có một dự án hoặc một danh sách những điều cần làm cho mỗi lĩnh vực của cuộc sống, và anh ta đã bắt đầu tiến trình của mình rồi.

Page of Pentacles icon

Chariot – The Chariot là một nhân vật kiên định vốn sẽ không để bất kỳ ai hoặc điều gì cản trở việc đạt mục tiêu của anh ta. Anh ta trụ vững trước lực cản trở và điều khiển cỗ xe tiến về phía trước với sức mạnh và quan điểm của mình.

7 chariot icon

Seven of Cups – Bạn chắc chắn không có trở ngại về ý tưởng cho những gì bạn có thể theo đuổi tiếp theo, nhưng bạn có thể có đôi chút khó khăn khi lựa chọn ý tưởng nào để tiến hành. Việc thiết lập mục tiêu và sáng tạo ý tưởng là một chuyện, còn hành động lại là chuyện khác, và đó sẽ là điều xác định thành công của bạn.

Seven of Cups icon

Ace of Swords – Một thời điểm bức phá đã xảy ra và vinh quang đang chiếu lên bạn. Bạn đã hoàn toàn làm rõ được điều bạn cần làm để đạt được những mục tiêu, và bạn đã có mọi thông tin cần thiết để bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Ace of Swords icon

Nine of Cups – “Mong muốn của ngài là mệnh lệnh của tôi!” Với lá bài Nine of Cups, đây là một dấu hiệu khả quan về bất kỳ điều gì bạn đang mong muốn sẽ đến với bạn.

Nine of Cups icon

Còn bạn thì sao? Lá bài Tarot nào bạn thấy liên quan đến việc lập kế hoạch và mục tiêu? Hãy cùng thảo luận ở bên dưới.

—————————–

Nguồn dịch: Biddy Tarot
Dịch: MK

SHARE
Bài trướcTrải Bài Tarot – Thay Đổi Thực Trạng
Bài tiếp theoTop 10 Lá Bài Tarot về Ngày Nghỉ, Ăn Chơi và Du Dịch

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video