Chính sách bản quyền và bảo mật

Chính sách bảo mật dành cho người truy cập và thành viên theo dõi Tarot Codex

Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có tôi xin trình bày vài điều nhắn nhủ có liên quan đến bản quyền nội dung và chính sách bảo mật của Tarot Codex nếu bạn có dự định sử dụng lại những nội dung trên Tarot Codex và các quyền của riêng bạn:

  1. Tarot Codex giữ bản quyền toàn bộ nội dung tại trang blog và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền cho mỗi bài viết.
  2. Bạn không được phép sử dụng nội dung trên Tarot Codex vào mục đích thương mại.
  3. Bạn được phép sử dụng lại nội dung trên blog, tuy nhiên bạn cần chắc chắn phải trích dẫn nguồn rõ ràng từ Tarot Codex.

Tôi cam kết bảo vệ và duy trì sự riêng tư của bạn khi truy cập vào trang web của tôi hoặc liên lạc bằng thư điện tử với tôi. Chính sách bảo mật này cùng với các thuật ngữ sử dụng giải thích những gì xảy ra với bất kỳ dữ liệu cá nhân nào mà bạn cung cấp cho tôi hoặc tôi thu thập từ bạn khi bạn ở trên trang này.

Thu thập thông tin

Khi bạn hoạt động và truy cập dữ liệu trên Tarot Codex, tôi có thể thu thập và xử lý các dữ liệu:

  1. Chi tiết các lượt truy cập của bạn vào blog của tôi và các tài nguyên mà bạn truy cập, không giới hạn dữ liệu lưu lượng truy cập, dữ liệu vị trí, weblog và dữ liệu truyền thông khác.
  2. Thông tin bạn cung cấp bằng cách điền vào các mẫu đơn trên blog của tôi, chẳng hạn như khi bạn đăng ký nhận bài viết mới.
  3. Thông tin được cung cấp cho tôi khi bạn liên lạc bằng bất cứ hình thức khác.

Tiếp thị

Bạn có quyền lựa chọn để không nhận được thông tin nhất định từ tôi hoặc bất kỳ đối tác của tôi. Khác với những gì đã đề cập ở trên, tôi sẽ không gửi cho bạn hoặc bất kỳ thông tin nào của bạn, email, quảng cáo thương mại được đề nghị.

Chúng tôi sẽ không bán, thuê, hoặc cho mượn thông tin khách hàng với bất kỳ công ty bên ngoài và cũng không sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị của riêng tôi hoặc các đối tác, trừ khi được yêu cầu.

Tất cả các email được gửi tới khách hàng theo yêu cầu của họ sẽ có tùy chọn hủy đăng ký nhận email của tôi. Yêu cầu sẽ được xử lý và hoàn thành trong vài phút và tôi sẽ làm tất cả mọi thứ để đảm bảo rằng không có thông tin liên lạc nào được gửi cho khách hàng đã nói rằng họ không muốn nhận được thông tin này nữa.

Trao đổi thông tin và giao dịch

Tôi sử dụng công nghệ Secure Socket Layer(SSL) tiêu chuẩn và nó được thực hiện trong các hệ thống ứng dụng mạng của tôi. Trao đổi thông tin và giao dịch, bao gồm xác thực, báo cáo, mật khẩu và dữ liệu liên quan đến thanh toán giữa khách hàng và các hệ thống ứng dụng được bảo vệ nghiêm ngặt bằng công nghệ SSL.

Điều này đảm bảo rằng phiên giao dịch của khách hàng hoàn toàn riêng tư và an toàn từ cả hệ thống bên trong lẫn bên ngoài. Nếu bạn cần sự giúp đỡ từ tôi hoặc muốn thuê tôi làm gì đó hãy gửi cho tôi thông tin liên hệ theo biểu mẫu chuẩn trên Tarot Codex

Bạn cần cung cấp cho tôi càng đầy đủ thông tin càng tốt để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Thanh toán

Tôi sử dụng Paypal như là phương thức thanh toán trực tuyến an toàn và bảo mật để giao dịch cũng như nhận bất kỳ thanh toán nào từ khách hàng. Nếu bạn muốn thanh toán cho tôi tại ngân hàng Việt Nam xin vui lòng gửi tin nhắn cho tôi trên fanpage hoặc gửi email cho tôi, bất kỳ lúc nào tôi cũng sẵn sàng.

Tỷ giá quy đổi $1 = 22.000VND

Quy trình gia hạn sẽ được thực hiện trước ngày chuyển giao của tháng thường là vào ngày 20 hàng tháng và bạn sẽ nhận được các bản thông báo trước khi kết thúc hợp đồng này để gia hạn.

Bình luận trên Tarot Codex

Tarot Codex có quyền loại bỏ bất kỳ những bình luận không mang lại giá trị cho người xem, để tránh gây loãng nội dung truyền tải tri thức. Nếu bạn muốn hợp tác hoặc trao đổi liên kết xin vui lòng liên hệ.

Liên kết website thứ ba

Bạn có thể tìm thấy những liên kết đến các trang web bên thứ ba trên blog của tôi. Các trang web này phải có chính sách bảo mật riêng của họ và tôi khuyên bạn nên kiểm tra nó, kèm theo là những liên kết tiếp thị và đây là những dịch vụ tôi khuyến khích bạn sử dụng vì nó đem lại lợi ích tốt nhất cho bạn.

Thông tin được sử dụng bởi bên thứ ba

Tarot Codex không cung cấp thông tin hoặc bất kỳ dữ liệu cá nhân nào cho bên thứ ba mà không được cấp quyền hoặc sự cho phép của bạn.

Chỉ trong những trường hợp ngoại lệ nếu việc cung cấp thông tin là cần thiết để xử lý giao dịch hoặc cung cấp các dịch vụ cho bạn. Trái với những điều trên, tôi sẽ chỉ cung cấp hoặc sử dụng thông tin khách hàng và dữ liệu cá nhân nếu tôi bị buộc phải làm như vậy bởi một cơ quan có thẩm quyền của chính phủ hoặc sử dụng công nghệ và dịch vụ có sẵn cho khách hàng thông qua sự hỗ trợ của các đối tác kinh doanh.

Ngày chính sách bảo mật có hiệu lực

Chính sách này có hiệu lực kể từ tháng 12 năm 2017 và tôi có thể thay đổi chính sách mà không cần cảnh báo trước. Vì vậy vui lòng quay lại và xem chính sách bảo mật này thường xuyên.

Duy trì chính sách bảo mật thông tin cá nhân là điều quan trọng nhất đối với tôi và nó giúp xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ, thiện chí và tăng sự tin tưởng.

Tarot Codex