Tarot Codex Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tarot Codex
Kết Nối – Chia Sẻ – Lan Tỏa Tarot Việt 

Dù bạn đã, đang hay sẽ yêu thích tìm hiểu sâu về loại hình văn hóa phương Tây cổ xưa đầy huyền bí này (mà chúng tôi chắc chắc bạn sẽ yêu thích), hãy cứ đến với Tarotcodex.com, nguồn thông tin đáng tin cậy nhất và hữu ích nhất về Tarot cho cộng đồng người đam mê Tarot tại Việt Nam.

Tarot là gì? Khởi nguồn là một loại cỗ bài chơi theo nhóm ra đời tại châu Âu từ giữa thế kỷ 15, nhưng chỉ được phổ biến rộng rãi ở phương Tây từ cuối thế kỷ 18 nhờ vào sức mạnh huyền bí đầy ấn tượng trong việc khám phá nội tâm và khả năng tìm kiếm các giải pháp cho vấn đề của người sử dụng. Vậy bài Tarot có khó sử dụng không? Không thế nói là dễ, nhất là khi người sử dụng chịu nhiều ảnh hưởng của các loại hình văn hóa tâm linh khác của phương Đông, nhưng sẽ đủ hấp dẫn và thực tế để khiến bạn cảm thấy thời gian đầu tư tìm hiểu và lĩnh hội những tinh túy của một trong những loại hình văn hóa vĩ đại nhất của nhân loại này là hoàn toàn xứng đáng.

Tarot Codex không chỉ là địa điểm gặp gỡ, trao đổi và giao lưu các kiến thức thú vị về thế giới Tarot thông qua những bài viết chia sẻ của những bạn trẻ am hiểu về loại hình bói toán độc đáo này, hoặc qua các bài viết của những chuyên gia nghiên cứu Tarot khắp thế giới được đầu tư dịch sang tiếng Việt bởi những dịch giả xuất sắc để phục vụ cho cộng đồng, mà còn đồng thời là nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin hữu ích nhất liên quan đến bài Tarot và cộng đồng Tarot tại Việt Nam hiện nay. Tarot Codex chú trọng chọn đăng những bài viết khách quan và có chất lượng thông tin thật sự hữu ích để giúp cộng đồng tìm hiểu rõ, và tìm hiểu đúng, về Tarot. Cần biết rằng, Tarot không phải một loại hình bói toán mê tín, càng không phải là thứ đem lại những ý nghĩa tiêu cực đến cuộc sống xung quanh người sử dụng. Tarot là một công cụ, một văn hóa, một lịch sử, một thành tựu của nhân loại đã đi theo năm tháng. Sứ mệnh của Tarot Codex là giúp cộng đồng Tarot tại Việt Nam hiểu rõ, và hiểu đúng, những giá trị vốn có của Tarot, tránh bị phân tâm sai lạc bởi nhiều nguồn thông tin đa chiều trong cộng đồng Tarot Việt Nam hiện nay.