78 Degrees of Wisdom

Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền

Nữ hoàng Tiền xuôi

Nếu đằng sau ngai vàng Vua Tiền còn có lâu đài, thì ngai vàng của hoàng hậu Tiền được đặt hoàn toàn trên một cánh đồng, toàn bộ khung lá bài được trang trí bằng hoa hồng. Vua Tiền chỉ đơn giản thích thú ngắm nhìn Đồng Xu của ngài, trong khi nữ hoàng ôm đồng xu bằng cả hai tay, nhận thức rõ rệt về pháp thuật của tự nhiên và sức mạnh bà nhận được từ nó. Hơn bất cứ lá bài thuộc bộ Tiểu Bí Mật nào, bà đại diện cho tình yêu dành cho thế giới và sự kết hợp với thế giới. Con thỏ ở góc phải lá bài không chỉ thể hiện khả năng sinh sản và tình dục, mà còn thể hiện sự màu mỡ tâm linh của một cuộc đời đã tìm thấy nhịp điệu của riêng nó giữa bản đồng ca của cả thế giới.

Phẩm chất của bà, cũng như biểu tượng giới tính của bà, liên hệ bà với vị bảo trợ của bộ Tiền, Nữ Hoàng (lá Empress). Đồng thời, vì là một nhân cách thuộc bộ Tiểu Bí Mật nên bà còn có cả phẩm chất vốn thiếu sót trong những lá chính nguyên mẫu: sự tự nhận thức. Bà biết và tin tưởng vào bản than, và vào phép thuật trong cuộc đời bà. Trong đọc bài, phẩm chất tự tin này thường có tiếng nói quan trọng hơn cả.

Nếu Vua đứng cạnh Chàng Ngốc thì vị trí của Nữ Hoàng là bên cạnh Pháp Sư. Giống như bà, nữ hoàng mặc một chiếc áo choàng đỏ khoác ngoài lớp áo dài trắng; hoa lá cành trang trí cho cả hai lá bài; và bầu trời màu vàng sáng loá bên trên. Nếu Pháp Sư điều khiển những lực lượng ẩn thân của thế giới, thì Nữ Hoàng Tiền kết hợp bản thân với những lực lượng đó, cho phép chúng chảy thông qua bà vào cuộc sống thường nhật của bà.

Nữ hoàng Tiền ngược

Trong đọc bài, Nữ Hoàng ngược có thể mang nghĩa không tin tưởng vào chính mình trong một vài trường hợp cụ thể. Thường thì nó hay đề cập đến sự yếu đuối tâm lý. Đó là khi Nữ hoàng bị tách rời khỏi mối liên kết thiết yếu với trái đất, thậm chí sự phân tách còn rõ rệt hơn so với của Đức Vua, trong hoang mang và bối rối. bà trở nên sợ sệt, thậm chí ảm ảnh, hiểu lầm người khác và đặc biệt là nghi ngờ khả năng của bản thân cũng như giá trị con người bà. Sự phân tách này mang nghĩa sâu sắc hơn việc bị cô lập đơn thuần khỏi cây cối và động vật. Đúng hơn, nó mang nghĩa đánh mất nhịp điệu thường nhật trong cuộc sống, một niềm bất mãn với hoàn cảnh, và sự bất lực trong việc trân trọng những điều mà môi trường xung quanh đem lại.

Trong một quẻ bài Nữ Hoàng ngược không chỉ chỉ ra những phẩm chất của một sự việc, mà còn gợi ý cả biện pháp khắc phục kép. Đầu tiên, đó là xây dựng sự tự tin; bên cạnh việc nhấn mạnh vào những thành tựu và những đặc tính tốt đẹp của anh/cô ta, một người có thể đạt được đến sự tự tin cá nhân thông qua tịnh tâm với Nữ Hoàng xuôi. Thứ hai, một nền tảng cảm xúc vững chãi kiến tạo từ những điều bình thường, những thoả mãn đơn giản và những công việc gây hài lòng.

Xem Thêm – Tổng Quan 78 Độ Minh Triết Tarot

SHARE
Bài trước78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền
Bài tiếp theo78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video