Diễn Giải Ngược của Lá Bài 3 of Wands

Three of Wands icon

Dẫn nhập: Khi 3 of Wands ngược xuất hiện, mọi thứ nhìn chung có vẻ sắp tốt lên rất nhiều so với những gì bạn kỳ vọng ở tương lai gần. Rốt cuộc thì bạn cũng đã có thể nghỉ ngơi hoặc xả hơi sau thời gian phải đảm trách những công việc nặng nhọc. Hãy cho phép bản thân mình được nạp lại năng lượng trong lúc này.

Tổng quan: Nhìn chung là bài 3 of Wands ngược có thể hàm ý một mong ước đang sắp thành sự thật, theo hướng tích cực. Hãy suy nghĩ cẩn thận về điều bạn thực sự mong muốn và lý do khiến bạn muốn đạt được giấc mơ. Bạn có thể sẽ nhận thấy những hiểu biết bất ngờ đến với bạn, có thể là về chính bản thân bạn, hay về những người khác, và về thế giới. Nhìn chung, bạn có thể tin vào những kiến thức mới mẻ này.

Công việc: Khi lá bài 3 of Wands xuất hiện ngược theo bối cảnh công việc, nó sẽ cho bạn biết rằng bạn sẽ có những bước nhảy vọt trong sự nghiệp. Bạn thậm chí sẽ có thể chuẩn bị bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình theo cách nào đó. Nhìn chung, bạn có thể mong đợi những điều tốt đẹp về những việc bạn đang làm. Đừng ngần ngại. Hãy để tài năng của bạn tỏa sáng cho mọi người thấy. Hãy hợp tác với những người khác.

Tình yêu: Khó khăn gần đây trong mối quan hệ tình cảm có thể chấm dứt khi lá bài 3 of Wands ngược xuất hiện. Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm kiếm tình yêu, thì một ai đó có thể đang muốn xây dựng một mối quan hệ với bạn. Như câu nói “Đừng đánh giá người khác ở vẻ bề ngoài”. Nếu bạn đang tìm kiếm nửa kia của mình, hãy cho họ cơ hội. Khi đó bạn sẽ có thể nhận được một sự ngạc nhiên lớn theo một cách tích cực.

Tài chính: Cũng giống như nghĩa xuôi, lá bài 3 of Wands ngược có thể hàm ý rằng mọi thứ về về mặt tài chính sẽ thăng tiến trong ngắn hạn. Tuy nhiên, sự tăng trưởng này sẽ hoàn toàn gắn liền với sự hợp tác cùng người khác. Đừng cố gắng làm mọi thứ một mình. Nếu bạn đang có những câu hỏi về lĩnh vực tài chính, hãy tìm kiếm một cố vấn tốt.

Sức khỏe: Lá bài 3 of Wands ngược hàm ý rằng những báo cáo sức khỏe sắp tới của bạn sẽ tốt hơn là bạn bạn tưởng tượng. Bạn đang đi đúng hướng trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình. Hãy giữ vững và phát huy điều này. Nếu bạn cảm thấy cần sử dụng sự hỗ trợ để giúp giữ vững và duy trì nỗ lực của mình, vậy thì hãy biết rằng sự hỗ trợ luôn sẵn có và rằng có nhiều người luôn bên cạnh bạn. Bạn chỉ cần yêu cầu thôi.

Tinh thần: Bạn có thể đang sắp tạo ra một nỗ lực hòa hợp để phát triển về mặt tinh thần khi lá bài này xuất hiện. Hãy biết rằng bạn có thể làm được, và rằng những lợi ích từ việc phát triển này là rất lớn. Nguồn cảm hứng và những thông tin mới sẽ có thể đến từ những nguồn không ngờ tới nhất. Hãy đi từng bước một.

Ý Nghĩa Xuôi của 3 of Wands

Mô Tả Chi Tiết Từ Khóa Ý Nghĩa của 3 of Wands

SHARE
Bài trướcDiễn Giải Xuôi của Lá Bài 3 of Wands
Bài tiếp theoÝ Nghĩa Lá Bài 4 of Wands Trong Tarot

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video