Diễn Giải Ngược của Lá Bài 9 of Swords

Nine of Swords icon

Dẫn nhập: Lá bài 9 of Swords ngược có thể cho thấy rằng bạn đang lo lắng về một vấn đề nào đó, và có lẽ nguyên nhân do một lý do tốt. Điều cần làm là không để các mối lo âu vượt quá mức kiểm soát và thực hiện những gì cần thiết mà bạn có thể kiểm soát được. Hãy nhớ rằng cảm giác lo âu chỉ tồn tại trong ngắn hạn, hiếm khi nào chúng tồn tại vĩnh viễn.

Tổng quan: Điều đặc biệt là khi nhắc đến những người bạn mới gặp, lá bài 9 of Swords ngược là một thông điệp rất rõ ràng nhắc nhở bạn cần phải cẩn trọng. Những người mới gặp này có thể không như bạn nghĩ. Hãy cẩn thận và biết nghi ngờ chính đáng khi ký kết bất kỳ điều gì liên quan đến việc kinh doanh. Hãy nghĩ và làm chậm lại.

Công việc: Giống như lá bài xuôi, lá bài 9 of Swords ngược cho bạn thấy rằng việc quá lo lắng về công việc sẽ không thay đổi được gì. Hãy làm điều tốt nhất bạn có thể, và đừng tỏ ra e dè nếu bạn cảm thấy có ai đó ở nơi làm việc không đối xử với bạn một cách công bằng hoặc không đánh giá cao công việc của bạn theo một cách nào đó. Nếu bạn đang tìm việc, sẽ không có ích gì nếu bạn không thể hiện năng lực và khát vọng của mình, do đó hãy tự tin thể hiện bản thân và tài năng của bạn.

Tình yêu: Khi lá bài 9 of Swords ngược xuất hiện trong một câu hỏi về tình yêu, bạn có thể cần phải suy nghĩ sâu sắc về những gì đang xảy ra trong mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình. Nếu bạn cảm thấy người yêu của mình thiếu chân thành, thì đây là thời điểm tốt để kiểm tra lại. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, hãy dành thời gian để tìm hiểu về những người mới trong lúc này. Bạn có thể sẽ gặp gỡ một ai đó ở bên ngoài và sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, và chỉ có thế mà thôi, hoặc bạn cũng có thể gặp phải người chỉ thích nói mà không làm. Hãy tin tưởng vào cảm giác của mình.

Tài chính: Lá bài 9 of Swords ngược cho bạn biết rằng bạn cần thận trọng về người mà bạn tin tưởng khi lá bài xuất hiện trong một trải bài liên quan đến vấn đề tiền bạc. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bạn cho người khác mượn tiền, và đừng cho mượn nhiều hơn số tiền mà sẵn sàng cho khả năng có thể bị mất trắng. Khả năng rất nhỏ là bạn có thể bị cáo buộc về một điều nào đó mà bạn không làm liên quan đến tiền bạc. Nếu điều này xảy ra, hãy đứng lên bằng chính sức mình và cậy nhờ luật pháp trợ giúp nếu cần thiết.

Sức khỏe: Với lá bài 9 of Swords ngược trong câu hỏi về vấn đề sức khỏe, đó là thông điệp nhắc nhở rằng bạn không còn thời gian để e dè và nhút nhát về cơ thể mình nữa. Nếu có điều gì đó bạn cảm thấy lo ngại về sức khỏe của bản thân, vậy thì hãy nói chuyện với bác sỹ về điều đó. Sự giúp đỡ mà bạn cần luôn luôn sẵn có. Bạn chỉ cần mở lời thôi.

Tinh thần: Bạn có thể quá ép buộc bản thân mình về một điều gì đó và điều này có thể ảnh hưởng xấu đến sự phát triển tinh thần của bạn. Cho dù có chuyện gì xảy ra trong quá khứ đi nữa thì nó cũng đã kết thúc ở hiện tại rồi, và bạn không thể làm gì được để thay đổi thực tế đó. 

Ý Nghĩa Xuôi của 9 of Swords

Mô Tả Chi Tiết Từ Khóa Ý Nghĩa của 9 of Swords

SHARE
Bài trướcDiễn Giải Xuôi của Lá Bài 9 of Swords
Bài tiếp theoÝ Nghĩa Lá Bài 10 of Swords Trong Tarot

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video