Diễn Giải Ngược của Lá Bài The Sun

19 Sun icon - Rx

Giới thiệu: Khi lá bài The Sun được rút ra, thậm chí là theo chiều lật ngược, thì nó vẫn là dấu hiệu rằng bạn sẽ sớm cảm thấy tự do hơn so với khoảng thời gian hiện tại. Tuy nhiên, ngược lại, sẽ có ít sự rõ ràng hơn đối với “sự tự do” này, và bạn có thể phải làm việc chăm chỉ hơn để đạt được “sự tự do” đó. Tuy nhiên, đây vẫn là thời điểm quan trọng và tuyệt vời để trải nghiệm nhiều thứ khác nhau, những thứ mà thường ngày bạn không làm tới. The Sun hiện thân cho sức sống, sự tự do, niềm vui và tự thể hiện.

Tổng quát: Nhìn chung mọi thứ sẽ trở nên rất tốt đẹp với bạn, ngay cả khi bạn rút lá bài The Sun lật ngược. Khi lá bài này lật ngược, bạn cần đặc biệt cố gắng để chớp lấy được “vận may” của mình. Cho dù bạn là ai, và cuộc sống của bạn như thế nào, bạn chắc chắn có nhiều vận may mà bạn cảm thấy biết ơn. Tập trung vào những việc đấy, và bạn sẽ có thêm nhiều vận may trong cuộc đời bạn. Đây là lúc bạn nên giao lưu, gặp người mời và chủ động trong mọi việc.

Công việc: Lá bài The Sun lật ngược chỉ ra rằng nếu bạn đang tìm kiếm công việc mới, thì cơ hội có thể đang ở ngay cạnh bạn. Bạn sẽ cần phải tập trung vào những giá trị mà bạn có thể đóng góp và những kỹ năng cũng như năng khiếu của bạn sẽ đóng góp cho công ty như thế nào, chứ không phải là việc “họ” có thể làm gì cho bạn! Lá bài The Sun lật ngược cho thấy bạn cần đánh giá cao bất kỳ đóng góp cho thành công công việc cho những người làm việc với bạn (ngay cả khi bạn làm gần hết hoặc tất cả công việc). Nói chung, nếu bạn vẫn đang làm cho công ty hiện tại, thì công việc của bạn vẫn ổn định và có những cơ hội và bước tiến mới. Khi lá bài này xuất hiện, bạn không nên đánh giá không đúng về công việc hiện tại của bạn.

Tình cảm: Khi lá bài The Sun lật ngược xuất hiện liên quan đến vấn đề tình cảm, nó có thể là dấu hiệu rằng một hoặc cả 2 bên có thể đang không trân trọng mối quan hệ và/hoặc người còn lại. Điều này phải được thay đổi càng sớm càng tốt nếu muốn mối quan hệ được tiếp tục nuôi dưỡng. Đồng thời cả hai bên đều cần một khoảng “thời gian một mình”. Nếu bạn rút được lá bài The Sun lật ngược khi bạn đang tìm kiếm một tình cảm mới, thì nó là dấu hiệu khá khả quan cho bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần có thái độ tốt và có (hoặc xây dựng) sự tự tin. Bạn không muốn chấp nhận quay lại với người yêu cũ người mà kiên trì theo đuổi bạn. Bạn xứng đáng hơn nhiều.

Tài chính: Nói chung khi bạn rút lá bài The Sun, cho dù đúng chiều hay lật ngược, thì vấn đề tiền bạc có thể sẽ tốt hơn nhiều so với bình thường. Tuy nhiên, điều này cũng không đồng nghĩa với việc bạn nên tiêu xài hoang phí. Nếu bạn đang trông chờ vào một quyết định tài chính từ người khác – thì điều này có nghĩa là bạn không phải chờ lâu nữa và quyết định tài chính đấy rất có khả năng sẽ có lợi cho bạn. Khi lá bài này bị lật ngược, bạn có thể cần cung cấp thêm thông tin cho người đó trước khi mọi thứ được hoàn thành. Nếu như vậy thì bạn cũng không cần phải lo lắng. Mọi thứ có vẻ đang rất tốt.

Sức khoẻ: Ngay cả khi bạn rút lá bài The Sun lật ngược, sức khoẻ và cảm xúc của bạn đang rất tốt. Đây là thời gian tuyệt vời để bạn nghỉ ngơi 1 khoảng thời gian nếu có thể và tận hưởng cuộc sống. Nếu bạn nhìn lại, bạn có thể thấy rằng thái độ của bạn gần đây đang rất tích cực. Điều đó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của bạn. Tìm xem bạn đang làm cái gì đúng để phát huy! Một lần nữa, bạn nên biết ơn những may mắn bạn đang gặp.

Tinh thần: Với lá bài này lật ngược, bạn có thể đang mơ hồ về vấn đề tâm linh của bạn trong một khoảng thời gian. Bạn sẽ biết có rất nhiều cái đẹp, niềm vui và hạnh phúc được tìm thấy trong cuộc sống, nếu như chúng ta tìm kiếm đủ chăm chỉ và đúng chỗ, nhưng bạn có thể có nhiều lần “không chắc về việc tìm ở đâu”! Nếu đúng là như vậy, bạn nên tham khảo những người xung quanh. Ít nhất là tìm một chút tư vấn về tâm linh. Hỏi những người trong cộng đồng tâm linh của bạn nếu như bạn có, hoặc nếu không thì bạn có thể xin giới thiệu cho các cộng đồng tâm linh theo bất kỳ cách nào mà hợp với bạn. Đây cũng là lúc bạn có thể thử nhiều hướng tiếp cận tâm linh khác nhau để xem hướng nào sẽ hợp với bạn. Sức mạnh và vẻ đẹp của mặt trời vẫn ở trong tinh thần của bạn (và không bao giờ bị phai nhạt…). Tuy nhiên, có thể có một vài đám mây che mất nó làm bạn cảm thấy khó có thể nhìn thấy và cảm nhận. Bạn nên có niềm tin – nếu không có gì khác, là vào bản thân bạn, vào vẻ đẹp của hành tinh và vũ trụ này.

Ý Nghĩa Xuôi của The Sun

Mô Tả Chi Tiết Từ Khóa Ý Nghĩa của The Sun

SHARE
Bài trướcDiễn Giải Ngược của Lá Bài The Moon
Bài tiếp theoDiễn Giải Ngược của Lá Bài Judgement

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video