Diễn Giải Ngược của Lá Bài The Devil

15 Devil icon - Rx

Giới thiệu: Đặc biệt là khi lật ngược, lá bài Devil không đáng sợ như miêu tả trên hầu hết các lá bài. Khi lật ngược, lá bài này nhắc nhở chúng ta rằng bất kỳ tình huống nào mà có vẻ như đang bẫy chúng ta thì chỉ là ảo tưởng; chúng ta luôn có sự lựa chọn, và sự giúp đỡ luôn sẵn sàng.

Tổng quan: Khi lá bài Devil lật ngược, đó là một dấu hiệu để xem xét một tình huống kỹ càng hơn, và không nhất thiết “bám chặt” vào bề mặt của vấn đề. Mọi thứ có thể không tệ như chúng thể hiện. Đặc biệt khi lá bài lật ngược, chúng ta được nhắc nhở cần phải rõ ràng rằng cuộc đời có thể thay đổi bất ngờ, và đôi khi những “bước ngoặt” đó lại rất tích cực. Bạn có thể đang cảm thấy như thể bạn không thể kiểm soát bất kỳ thứ gì lúc này, ngay cả khi lá bài này bị lật ngược. Bước đầu tiên luôn là thở thật sâu và bình tĩnh. Rồi sau đó, bạn nên hành động, làm bất kỳ điều gì bạn có thể để đưa lại cho bản thân bạn cảm giác “kiểm soát”. Thậm chí nếu đó chỉ là quyết định về việc bạn sẽ ăn gì vào bữa tối. Những hành động nhỏ cũng rất quan trọng. Đừng xem đây là một lá bài tiêu cực, đặc biệt là khi nó bị lật ngược.

Công việc: Đây là thời điểm quan trọng để nhận ra rằng khi bạn rút lá bài Devil lật ngược, thì bất kỳ công việc nào được xem là “lâu dài” và an toàn ngày hôm nay có thể không an toàn mãi mãi. Đây không nhất thiết là một tin xấu, thông tin và kiến thức là sức mạnh; và biết rằng bạn có những sự lựa chọn là động lực mạnh mẽ hơn nhiều so với cảm giác bạn bị mắc kẹt trong một hoàn cảnh mãi mãi vì bạn nghĩ rằng nó an toàn và được bảo vệ. Rất nhiều người trong những năm gần đây thấy lợi ích, và các khoản lương được hứa hẹn bị lấy mất trong chớp mắt. Đúng, bạn phải làm phần việc của bạn, nhưng sự an toàn xuất phát từ bản thân bạn, chứ không từ tác động bên ngoài. Nếu bạn không hài lòng về công việc mà bạn đang làm từ rất lâu chỉ bởi vì sự an toàn, bạn nên hiểu rằng đây là sự lựa chọn của bạn, chứ bạn không bị ép buộc. Nếu bạn không cảm thấy sự chịu đựng xứng đáng với sự không hải lòng, bạn nên bắt đầu tìm kiếm và nghĩ đến những việc bạn có thể làm để thay đổi tình hình. Bạn không bị bó buộc nếu bạn không cho phép điều đó xảy ra. Luôn luôn có những sự lựa chọn theo cách này hay cách khác.

Tình cảm: Lá bài Devil lật ngược có thể là một dấu hiệu rằng đang có rắc rối mơ hồ nếu như bạn đang có một mối quan hệ tình cảm lâu năm. Một hoặc hai người có thể bắt đầu cảm giác như họ đang bị mắc kẹt trong tình huống này. Bạn cần sớm cố gắng nói về chuyện đó, nếu bạn muốn duy trì mối quan hệ này. Lá bài lật ngược có nghĩa ít rắc rối trong mối quan hệ lâu năm hơn lá bài đúng chiều. Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ và bạn lấy được lá bài này, bạn nên cân nhắc đến việc liệu bạn có cảm thấy bị mắc kẹt trong kiếp FA và cố gắng hết sức để làm cho bạn thoải mái với tình hình hiện tại, và với con người bạn và nơi bạn đang đúng tại thời điểm này. Sự sốt ruột để tìm thấy tình yêu sẽ làm cho bất kỳ đối tượng tiềm năng nào cũng phải bỏ chạy. Những người tuyệt vọng và hay đeo bám thường không thu hút được những người thú vị. Bạn cần đảm bảo rằng bạn không đang ở trong trạng thái đó. Bạn nên cân nhắc nghỉ hẹn hò một thời gian.

Tài chính: Cũng giống như lá bài đúng chiều, lá bài Devil lật ngược là dấu hiệu rằng bạn có thể lâm vào cảnh khó khăn tài chính trong tương lai gần. Quan trọng là bạn cố gắng không bị rối, mà đối phó nó một cách bình tĩnh và lý trí. Bạn nên làm mỗi việc một lúc. Cho dù hoàn cảnh của bạn như thế nào, thì nó cũng chỉ diễn ra trong 1 thời gian. Nếu bạn cần sự hỗ trợ tài chính, đừng ngần ngại hoặc quá cao ngạo để hỏi xin. Sự hỗ trợ luôn có. Khi bạn rút lá bài này và vấn đề tiền bạc có vẻ đang suôn sẻ với bạn, đây cũng là lúc bạn nên cẩn thận với vấn đề tài chính. Tiết kiệm cho những trường hợp xấu!

Sức khoẻ: So với lá bài đúng chiều, lá bài lật ngược là dấu hiệu của mức độ căng thẳng tiềm năng ít nghiêm trọng hơn. Ngay cả vậy, đây cũng là lúc bạn nên xem xét về việc làm việc quá sức, quá mệt và quá căng thẳng. Tập thể dục có thể giúp bạn, cũng như bất kỳ việc gì mà có thể giúp bạn “tạm quên đi” thay vì chỉ chăm chăm vào những rắc rối của bạn. Cố gắng cải thiện sức khoẻ, nhưng đừng hành hạ bản thân vì bạn có giới hạn chịu đựng.

Tinh thần: Với lá bài Devil lật ngược, thái độ và suy nghĩ tích cực của bạn rất quan trọng. Đặc biệt là nếu bạn đang gặp khó khăn giữ thái độ tốt, bạn nên xem xét những người xung quanh bạn là ai và bạn của bạn là ai. Xung quanh bạn có những người tích cực hay những người hay phê bình, luôn tìm lỗi sai để phàn nàn và chỉ trích bạn đến mức mà bạn không thể làm tốt được? Bạn nên xem xét toàn diện, rồi nên hành động. Cuộc sống thì ngắn, và thái độ quyết định tất cả. Lá bài này nhắc nhở bạn rằng cho dù bề mặt có như thế nào, bạn vẫn không hoàn toàn bế tắc. Ngay cả khi bạn đang ở trong tù, thì tinh thần, tâm hồn hoặc tâm trí của bạn vẫn không bị kìm kẹp. Hãy tận dụng sự tự do mà bạn có.

Ý Nghĩa Xuôi của The Devil

Mô Tả Chi Tiết Từ Khóa Ý Nghĩa của The Devil

SHARE
Bài trướcDiễn Giải Ngược của Lá Bài Temperance
Bài tiếp theoDiễn Giải Ngược của Lá Bài The Tower

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video