Những điều này có thể dễ dàng bắt gặp trong suốt chiều dài phát triển lịch sử của văn hoá và tôn giáo.

      Những điều này được tìm thấy trên khắp thế giới.

      Và những điều này phủ nhận mọi lời lý giải.

      Đó là những lần đọc bài mang không khí tâm linh thuần khiết. Ít nhất bạn đã từng một lần tham gia hoặc biết ít nhất một người từng đi đến một nơi như thế – với các hoạt động tâm linh huyền bí. Mọi người cảm thấy rằng những lần xem bài như thế thật đáng kinh ngạc, và nếu với những mục đích tốt, họ sẽ càng ngạc nhiên và kính phục.. Hãy để tôi mô tả những gì xảy ra.

Untitled
Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)

       Bạn đến gặp một nhà ngoại cảm – người nào đó mà bạn hoàn toàn xa lạ. Nhà ngoại cảm, thường là nữ, mô tả tính cách của bạn với độ chính xác tuyệt đối. Cô xác định các sự kiện trong quá khứ và hiện tại của bạn. Trải bài của cô có thể bao gồm tên của những người mà bạn biết, và các sự kiện cụ thể về cuộc sống của cá nhân của bạn, nghề nghiệp, và các kế hoạch cho tương lai. Cô đề cập tới những suy nghĩ và những vấn đề sâu thẳm nhất trong bạn, và cho bạn trí tuệ, cũng như sự hướng dẫn mà tất cả dường như đều hiệu quả. Cô cũng có thể cho bạn cái nhìn thoáng qua vào tương lai mà dường như nó thật đến kỳ lạ.

psychic-120314
Ảnh minh hoạ (Nguồn: Internet)

       Đây chính là việc đọc bài dựa vào tâm linh, và nó là bản chất của ngành tâm lý học ngày nay. Không đếm hết hàng ngàn người đã được động viên, cuốn hút hay sợ hãi bởi cách đọc bài này. Và họ đã có những lời chứng thức: “Tôi thấy trải bài về bản thân mình hoàn toàn tuyệt vời, tôi thực sự rất thích nó. Tất cả mọi thứ mà ông ta nói hoàn toàn chính xác, và tất cả mọi thứ mà ông nói rằng sẽ xảy ra với tôi thực sự đã làm tôi kinh ngạc. Tôi đã rất ấn tượng. Ông đã phân tích tính cách tôi và nó thực sự đúng”.

       Có rất nhiều lời chứng thực tương tự như trên. Nếu những lời chứng thực chân thành và sâu sắc là một bản cam kết cho sự thật, thì sẽ chẳng ai có thể nghi ngờ tính xác thực của khả năng ngoại cảm. Trích dẫn trên đây là sự thật, từ một người thực sự. Tuy nhiên, buổi đọc bài mà khách hàng đó nhận được là một sự giả tạo hoàn chỉnh. Tôi biết điều này, bởi vì tôi là người đã đọc bài cho cô ấy, và không có gì là tâm linh. Thực ra, tôi sử dụng ‘đọc bài ngẫu nhiên’ – kỹ thuật dẫn dụ tâm lý.  

psychology-books-dsm

       Một ngành công nghiệp toàn cầu, cùng với những lời chứng thực hoa mỹ như trên thể hiện ít nhiều bản chất của ngành công nghiệp tâm linh ngày nay. Nếu con người không có ấn tượng với việc xem bài tâm linh, ngành công nghiệp này có thể sụp đổ. Nhưng mọi người lại rất tin vào nó, và ngành công nghiệp này có thể vươn ra khắp thế giới và phát triển. Hiện nay, việc bói toán phổ biến nhờ vào TV, các phương tiện tuyền thông và internet. Là một ngành công nghiệp, nó có thể không lớn mạnh như dầu khí, nhưng nó lâu đời hơn, sẽ kéo dài hơn, và tổng thể thì lợi ích hơn. Để có lợi nhuận từ dầu bạn cần phải tìm ra, vận chuyển, lọc dầu và bán dầu. Để thu lợi nhuận từ việc đọc bài, bạn chỉ cần nói chuyện với mọi người và họ trả tiền cho bạn. Và trong khi thế giới sẽ có một ngày hết dầu, điều này sẽ không xảy ra với những người luôn muốn biết một thứ gì đó tâm linh huyền diệu.

og_8

       Thật khó để nói chính xác đã có bao nhiêu cuộc trò chuyện đi đến việc xem bài, và số tiền trao đổi là bao nhiêi. Một nguồn tin đề cập rằng, vào năm 1998 hệ thống ngành công nghiệp tâm linh tại Hoa Kỳ sẽ sớm đạt mốc 1.4 đến 2 tỷ đô la. Ở nước Anh, ngành công nghiệp tương tự thực sự nở rộ nếu như không muốn nói là phát triển cực kỳ rực rỡ.. Chỉ có hai cách để lý giải cho tất cả các buổi đọc bài, và cho tất cả số tiền này. Hoặc là những người đọc bài có khả năng tâm linh, hoặc họ không. Nếu họ có khả năng tâm linh, các khách hàng của họ đang trả tiền để tiếp cận vào cái nhìn tâm linh sâu sắc thực sự. Nếu không, mọi người đang rơi vào một chiêu lừa. Và nếu điều này là đúng, thì nó là trò lừa gạt lớn nhất, lâu dài nhất và nổi tiếng nhất của mọi thời đại.

        Những điều tuyệt vời về việc đọc bài ngẫu nhiên, như các học viên của tôi quan tâm, đó là ít ai biết về nó. Trong một thời đại mà người tiêu dùng thận trọng hơn và thông hơn bao giờ hết, không ai trong số họ biết điều đầu tiên về việc đọc bài ngẫu nhiên. Tôi không thể chứng minh rằng việc đọc bài dựa trên tâm linh có sử dụng cách đọc bài ngẫu nhiên của tâm lý học. Nhưng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả các thông tin mà bạn cần phải quyết định cho chính mình. 

SHARE
Bài trướcTRẢI BÀI PENTACLES NGƯỢC
Bài tiếp theoCác phương pháp bói toán ngẫu nhiên

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video