BÀI 5: HƯỚNG DẪN THAM KHẢO NHANH CÁC LÁ HOÀNG GIA

tarot-court-cards

Các lá hoàng gia: Page, Knight, Queen, King đi kèm theo mỗi bộ có tầng nghĩa rất lớn. Những lá bài không chỉ thể hiện sự xuất hiện của yếu tố con người mà còn phản chiếu các khía cạnh tính cách đặc trưng của họ trong cuộc sống. Đôi lúc, những lá bài này còn thể hiện cách mà chúng ta nhìn nhận về bản thân mình, thông qua việc miêu tả những tính cách chúng ta thích và không thích ở người khác. 

Page là hình tượng một người trẻ, với sự nhiệt tình con nít và tiềm năng vô hạn để phát triển và tìm hiểu, học hỏi. Họ cũng là những sứ giả truyền tin luôn sẵn sàng cung cấp tin tức đến những người khác. 

Knight là những nhà thám hiểm trẻ tuổi, mong muốn đi ra tìm hiểu thế giới rộng lớn bên ngoài. Họ đang thực hiện một nhiệm vụ thiêng liêng, vì thành công, vì danh dự, và cho những món quà khó tinh thần mà khó có thể nắm bắt. Dù vậy, họ không ngần ngại trong việc bảo vệ và giúp đỡ những người khác trên con đường của họ.

Nữ hoàng đại diện cho những phụ nữ trưởng thành. duyên dáng và khéo léo một cách lạ thường trong một thế giới khô khan và khốc liệt. Họ cực kỳ giỏi trong việc đối nhân xử thế, tạo động lực cho người khác. Nữ hoàng là người nuôi dưỡng và định hướng cho những dòng chảy năng lượng thiếu kiềm chế đi vào một khuôn khổ hữu ích.

Vua là những người đàn ông dày dạn kinh nghiệm. Hầu hết những người này đã hoàn thành các nhiệm vụ mà họ bắt đầu từ lúc còn là những kỵ sỹ. Họ đã nỗ lực vươn lên không ngừng nghỉ để chấp nhận trách nhiệm tương ứng với những thành công mà họ đã đạt được. Vua là những người cầm quyền mạnh mẽ và là những người bảo hộ tuyệt vời. 

SHARE
Bài trước30 PHÚT HỌC TAROT MỖI NGÀY (P4)
Bài tiếp theo30 PHÚT HỌC TAROT MỖI NGÀY (P6)

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video