Bạn đã bao giờ thực hiện một buổi đọc Tarot cho người nào đó; mà sau đó, khi họ ra về thì bạn có cảm giác như bạn vừa nhận gánh nặng “xả ra” của người đó, đồng thời mất đi năng lượng của chính bạn (nói đơn giản là cảm thấy nhức đầu, mệt mỏi, hụt hơi,…sau khi đọc bài cho khách hàng hoặc người quen)? Hoặc nói cách khác là: Bạn bước vào buổi đọc với cảm giác tuyệt vời, nhưng bây giờ bạn đang đi bộ lang thang ngoài đường với cảm xúc cực kì xấu giống như những điều khách hàng của bạn đã thể hiện với bạn trong buổi đọc?

       Điều này có thể xảy ra ngay cả những Tarot reader chuyên nghiệp – những người sở hữu các kỹ năng hồi phục tâm lý nhanh nhất.

       Đó là một dấu hiệu tốt cho thấy chúng ta đã mở tâm hồn mình ra để lắng nghe khách hàng của mình; Tuy nhiên, trong quá trình đó, chúng ta đã đưa vào buổi đọc quá nhiều năng lượng của mình và đã dùng nó để mang các gánh nặng của khách hàng đi. Có thể điều này không xảy ra thường xuyên, trong tất cả các thời điểm (vì một đức tin, cảm động trước một hoàn cảnh chẳng hạn!). Nhưng khi cảm giác đó đến thì bạn chắc chắn có thể cảm nhận thấy.

        Đối với một số người, việc chuyển giao năng lượng tốt – xấu này có thể xảy ra rất thường xuyên, nhiều hơn gấp nhiều lần so với người khác; đặc biệt, là đối với những người được đánh giá cao về sự cảm thông, có trực quan sắc bén, biết lắng nghe và dĩ nhiên, họ sẽ luôn tiếp nhận các nguồn năng lượng tiêu cực từ người khác.

       Vậy làm thế nào bạn có thể bảo vệ mình khỏi sự hao hụt năng lượng hoặc giảm thiểu những năng lượng xấu chuyển dịch từ khách hàng sang bạn mà vẫn có thể giúp họ giải tỏa được vấn đề khúc mắc? Đó là toàn bộ vấn đề của bạn về việc chăm sóc bản thân và tham gia một vài biện pháp phòng ngừa thêm để tự bảo vệ trực quan của bạn khỏi năng lượng xấu dịch chuyển từ người khác. Và, như chúng ta sẽ thấy sau khi đọc bài viết này, đó cũng chính là vấn đề thiết lập ranh giới bảo vệ và điều chỉnh niềm tin của bạn để bạn tránh được những điều tiêu cực, cũng như sự cần thiết của việc tự bảo vệ chính bạn trước điều đó.

thiendinh3

Dưới đây là 6 phương pháp tự bảo vệ trực quan của bạn:

       1. Sử dụng The Self-Protection Visualization – “Tự tạo một bức màn tự bảo vệ vô hình bằng trí tưởng tượng”

       Trước khi bạn bước vào một buổi đọc Tarot và giữa lúc đọc, hãy tưởng tượng rằng bạn được bao quanh bởi một luồng ánh sáng trắng mà có thể bảo vệ bạn khỏi bất kỳ nguồn năng lượng tiêu cực nào.

       Ngoài ra, hãy tưởng tượng có một tấm kính an toàn giữa bạn và những lá bài Tarot, với buổi đọc và/hoặc với khách hàng của bạn; để bạn được bảo vệ khỏi bất kỳ năng lượng cảm xúc mạnh mẽ nào từ những đối tượng trên. Bạn vẫn có thể “đọc” các lá bài Tarot và đưa thông điệp cho khách hàng, nhưng sẽ không cảm thấy bất kỳ vấn đề cá nhân nào hoặc bất kỳ cảm xúc tiêu cực nào mà có thể được phát ra và ảnh hưởng đến bạn.

       2. Thực hiện các nghi lễ, cầu nguyện hoặc một câu thần chú:

       Điều đó có thể giúp sử dụng trực quan của bạn an toàn hơn, bạn có thể dùng câu khẳng định, câu thần chú, lời cầu nguyện và các nghi lễ trước và sau khi đọc Tarot. Không thực sự lớn lao hay có vấn đề về những gì bạn nói mà là bạn phải tin tưởng và mong muốn một sự bảo vệ, hoặc điều bạn muốn – đó chính là mục đích quan trọng nhất.

       Trước khi đọc Tarot, bạn có thể muốn nói một câu thần chú như sau:

       “Tình yêu bao bọc lấy tôi.

       Đức tin ủng hộ tôi.

       Sự minh triết dẫn đường cho tôi. “

       Và sau khi đọc, bạn có thể kết thúc với một lời khẳng định cá nhân như, “Tôi nhận thức rõ ràng tất cả các năng lượng tiêu cực. Tôi chỉ mang lại năng lượng tích cực cho cuộc sống của tôi.

ritual

       3. Chọn một lá Tarot “Protector” – lá Tarot “Người bảo vệ”

       Bạn có thể sử dụng các lá bài Tarot mình để “bảo vệ” bạn trong một buổi đọc Tarot. Lá bài từ nhóm nhỏ trong bộ Ẩn Phụ – bộ Cups – sẽ bảo vệ bạn khỏi bị ảnh hưởng bởi cảm xúc khi đọc; Bộ Swords sẽ bảo vệ bạn khỏi sự phán xét và chỉ trích trong việc đọc. Pentacles có thể giúp bảo vệ bạn, chống lại các cuộc tấn công vật chất hoặc các vấn đề tài chính. Và bộ Wands sẽ “bảo vệ” bạn chống lại bất kỳ một cuộc tấn công tâm linh hay năng lượng tiêu cực nào.

       Tất nhiên, nếu bạn đã có một lúc nào đó cảm thấy rằng bạn có nguy cơ bị lạm dụng hoặc tấn công, trước khi bắt đầu thì tốt nhất bạn nên ngừng lại và không tiến hành buổi đọc nữa. Hãy quan tâm đến tình cảm, tâm lý của bạn; bạn cần bình ổn tinh thần và thể chất của bạn trước khi bước vào buổi đọc Tarot.

       4. Sử dụng các nghi lễ và biểu tượng đại diện cho sự bảo vệ:

       Có một sự phong phú, đa dạng về các tùy chọn khi tôi nói đến nghi thức tự bảo vệ và các biểu tượng bảo vệ. Bạn có thể tọa thiền hoặc đốt hương thảo (xông hương) trước khi đọc; mang theo một lá bùa bảo vệ; đốt một cây nến trắng và đen để xua tan năng lượng tiêu cực; xức trầm hương hoặc dầu ô liu; hoặc đặt một tinh thể thạch anh thanh tẩy bên cạnh bạn.

       Dưới đây là một số các nghi lễ khác từ các độc giả trên trang Biddy Tarot Facebook:

       “Trong khi làm một bài đọc thực tế, tôi gọi Tổng lãnh Thiên thần Michael đến và hướng dẫn tôi trong bài đọc và cũng bảo vệ tôi khỏi những năng lượng tiêu cực, bảo vệ tôi trong ánh sáng màu tím của mình!”

      “Tôi nói một lời cầu nguyện ngắn và nhanh, tưởng tượng ra ánh sáng trắng xung quanh tôi và làm chậm hơi thở của mình lại…. – “Spirits of Love and Light” – đến với “Cánh cổng thiên đường” trong tâm hồn của tôi và nó sẽ bảo vệ tôi khỏi mọi điều ác độc xấu xa trên thế gian”.”

      “Tôi giữ thạch anh tím của tôi trong bàn tay để thanh tẩy chính tâm hồn tôi, cũng như các lá bài Tarot trước và sau buổi đọc. Sau đó tôi sẽ thanh tẩy cả căn phòng!”.

       “Dâng lên và khép kín vòng tròn bảo vệ như vẫn thường thấy dùng cho các bùa phép/ nghi lễ/  Sabbath (một nghi thức của người theo đạo Hồi – Jerusalem). Sau đó quay về bản ngã của mình thông qua hình thức ăn và uống. “

       “Tôi mang một sợi dây chuyền có mặt hình con cú, có công dụng như một lá bùa bảo vệ bản thân tôi.”

       Cũng giống như những câu khẳng định và thần chú, nó không quan trọng về hình thức, mục đích mà ta thực hiện mới là quan trọng nhất. Vì vậy, hãy đặt cho mình một mục đích rõ ràng trước khi bạn thực hiện những nghi lễ này.

0000631951_10

       5. Giải tỏa năng lượng xấu:

       Nếu bạn đã bị choáng ngợp bởi những nguồn năng lượng tiêu cực của người khác; Thì sau đó, sử dụng các trải bài và phương pháp đọc để giải tỏa cho chính mình.

       Ngoài ra, có một không gian riêng, đi chuyến đi bộ giải trí,  một món đồ nho nhỏ của riêng bạn, có một tách trà giữa những buổi đọc – hay bất cứ điều gì để giải thoát chính mình khỏi năng lượng tiêu cực đó.

       Bạn cũng có thể muốn thể hiện bất kỳ nguồn năng lượng tiêu cực từ các lá bài Tarot của mình. Sử dụng các phương pháp đã biết để thanh tẩy những lá bài Tarot.

       6. Cân bằng năng lượng nội lực của bạn và những buổi đọc:

       Ở giữa buổi đọc, hãy thường xuyên tự cân bằng năng lượng thiền định của bản thân hoặc sức mạnh chakra – sức mạnh của năng lượng tiêu cực. Cá nhân tôi thường sử dụng đĩa CD “Chakra Balancing” Deepak Chopra – trong đó bao gồm một chương trình thiền để trừ mỗi chakra. Cũng bao gồm là một CD nhạc thiền, hoàn hảo cho các bài đọc Tarot của bạn.

      Làm thế nào để Tránh những sức mạnh tâm linh xấu – Sự cần thiết của sự tự bảo vệ bản thân bạn trước tiên?

      Tự bảo vệ chắc chắn là điều hữu ích nhất nếu bạn cảm thấy rằng bạn đã đưa vào buổi đọc quá nhiều năng lượng của mình và chịu nhiều tác động tiêu cực.

       Tuy nhiên, nếu bạn có cảm giác giống như bị mất nước hoặc quá tải hoặc sau mỗi lần đọc Tarot, bạn nên biết rằng bạn không cần phải làm như vậy. Tarot được hiểu là một công cụ có quyền năng mạnh mẽ và sâu sắc, vì vậy nếu bạn thường xuyên cảm thấy có một nhu cầu tự bảo vệ mình, bạn có thể cần phải suy nghĩ sâu xa hơn về ranh giới cá nhân của bạn và niềm tin của bạn về Tarot.

Lắng nghe nhu cầu cá nhân của bạn & Thiết lập ranh giới

       Luôn luôn lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn và nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi hoặc kiệt sức, đừng tiếp tục buổi đọc nữa cho đến khi bạn cảm thấy tốt hơn. Lịch nghỉ ngơi thường xuyên sau những buổi đọc Tarot để cho phép bản thân phục hồi năng lượng của riêng bạn. Và giới hạn cho mình một số lượng nhất định các buổi đọc hàng ngày, và do đó bạn không áp lực với bản thân mình.

       Hãy nhớ rằng, bạn cũng không bắt buộc phải đọc cho bất cứ ai. Nếu bạn cảm thấy rằng có sự không phù hợp giữa bạn và khách hàng của bạn, hoặc là họ đang liên tục tận dụng năng lượng của bạn với thiệt hại giá trị cho một trong hai bên, hãy tạm nghỉ, sau đó đề nghị họ tìm ra một quy trình đọc Tarot tốt hơn cho 2 bên.

Tìm lại vai trò điều khiển của bạn

       Hãy nhớ rằng các lá bài Tarot không phải là “voodoo – ma thuật”, “nguyền rủa” hoặc “trù ếm”. Chúng không có quyền năng để hiện thực hóa các vấn đề xấu trong cuộc sống của bạn để làm cho cuộc sống của bạn trở thành “địa ngục”. Tarot chỉ đơn giản là một loạt các hình ảnh in trên những lá bài, vai trò của chúng là công cụ để kết nối với những trực giác vốn có của bạn; đồng thời, cho bạn cái nhìn sâu sắc vào vấn đề của bạn và cung cấp các hướng dẫn.

       Vì vậy, Hãy lấy lại vị trí của một người điều khiển, sử dụng kinh nghiệm của bạn và tạo ra những thông điệp bạn muốn với những lá bài Tarot.

      Đừng để bản thân trở nên phụ thuộc vào những lá bài Tarot; điều đó khiến bạn cho phép mình tin vào mọi thông điệp đến từ những lá bài mà không quan tâm đến những điều mà bạn cảm thấy được (The Devil nói đến sự mua chuộc bằng vật chất để lấy được lợi ích nào đó, chứ không phải chỉ là điều xấu xa). Vào cuối ngày, bạn nên chọn cách bạn cảm thấy – không phải phụ thuộc vào những lá bài của bạn, cũng không phải quan điểm khách hàng của bạn.

      Vì vậy, sử dụng các kỹ thuật tự bảo vệ nếu bạn cảm thấy rằng bạn cần chúng sau hoặc giữa một buổi đọc Tarot đặc biệt khó khăn hoặc một vị khách hàng khó chịu. Theo thời gian, tuy nhiên, tạo lập các ranh giới cá nhân của bạn và hệ thống niềm tin để có các trải nghiệm với các lá bài Tarot của bạn; đồng thời, nâng cao hơn nữa vị thế và nhận thức về bản thân bạn.

       Tổng kết lại cho bạn nhé!!! Bạn có sử dụng bất kỳ phương pháp tự bảo vệ nào không nè? Nếu có, hãy chia sẻ với chúng tôi những phương pháp mà bạn đang sử dụng nhé!!! Và nếu không, tại sao lại không sử dụng các phương pháp này nhỉ? (Tôi là một người tìm tòi, ham học hỏi thôi!)

      Xuỵt … Bạn có muốn tạo một kết nối cá nhân và trực quan với mỗi lá bài Tarot của bạn và cuối cùng trở thành một reader Tarot tốt hơn ko?

(Tham khảo REAL LIFE TAROT – Brigit)

SHARE
Bài trướcLựa chọn bộ bài đầu tiên – Kỳ 2
Bài tiếp theoNhững điều kỳ diệu của chiêm tinh học

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video