Khi nói đến tiềm năng lớn nhất của cuộc sống của bạn, bạn thường cho rằng, đó là sự giàu có, sức khỏe, tình yêu và sự thành công. Thật ra đó là những điều bạn đang nắm trong tay nếu bạn biết mình đang có những gì …

Blue glowing flower in space

       Chắc chắn, nó có thể giống như thế giới xung quanh bạn được lấp đầy với những trở ngại và hạn chế. Và trong khi tất cả những gì vật chất trần tục níu kéo hầu hết mọi người, nó không phải để ngăn chặn bạn, một khi bạn tìm được sức mạnh của Chiêm tinh học!

       Chiêm tinh học là một công cụ mạnh mẽ bởi vì nó có thể cung cấp cho bất cứ ai có những hiểu biết và thời gian để khắc phục ngay cả những điều khó khăn nhất của vấn đề. Trong thực tế, khi bạn bắt đầu đưa ra quyết định dựa trên những cảm nhận, ý thức riêng của bạn, bạn đã có một “Nhận định ngầm sâu sắc” mà ngay cả những chuyên gia trị liệu tâm lý tốt nhất cũng không thể chạm vào!

Sự nghiệp, thành công và tình yêu

       Tôi không phủ nhận rằng: các phương pháp trị liệu vẫn có chỗ đứng riêng của họ trên thế giới, nhưng một bác sĩ chuyên khoa thậm chí không thể chạm vào cùng một lúc 3 điều quan trọng của cuộc đời bạn. Và các khía cạnh này xảy ra chính xác là cách mà một nhà chiêm tinh học giúp bạn tốt nhất:

1. Thời gian tốt nhất cho các bước ngoặt trong nghề nghiệp, sự giàu có của bạn và mối quan hệ trong cuộc sống.

2. Đưa ra các quyết định quan trọng cho các vấn đề mà bạn đang băn khoăn giữa quá nhiều phương án.

3. Tình yêu & Các mối quan hệ của bạn sẽ kéo dài hay không?

       Hãy có một cái nhìn sâu hơn về 3 lĩnh vực này, bởi vì cho dù đây có phải là những “chủ đề nóng” của bạn ngay giờ phút này hay không thì tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những điều tương tự mà tất cả những nhà chiêm tinh giỏi có thể biết: Mỗi người phụ nữ hay đàn ông thời nay đều có thể sống tốt hơn nhờ sự giúp đỡ từ một nhà chiêm tinh học:

1. Thời gian

       Vẻ đẹp tuyệt vời của sự hiểu biết sơ đồ Chiêm tinh độc nhất của bản thân bạn (bản ngã tự nhiên của bạn) là việc bạn có thể sử dụng nó như là một công cụ liên lạc đến bất kỳ khía cạnh nào trong cuộc sống của bạn. Nhưng hơn thế nữa, khi một chiêm tinh gia chuyên nghiệp so sánh biểu đồ sinh của bạn với chuyển động thông qua chiêm tinh hiện tại, xuất hiện một điều gì đó thực sự sâu sắc là điều có thể…

      Họ có thể xác định, trong một ngày, thời gian nào là chính xác dành cho tất cả các loại hoạt động mà bạn phải thực hiện trong cuộc sống của bạn – từ thay đổi công việc, bắt đầu hoặc kết thúc các mối quan hệ, đầu tư vào các vật dụng đắt tiền nhưng cần thiết…  tất cả các điều này và hơn nữa là bạn sẽ có những hành động xác đáng hơn hơn khi biết thời điểm chính xác.

?????????????????????

2. Đưa ra quyết định đúng

       Thời gian, như họ nói, là “tất cả mọi thứ” … nhưng trước khi thời gian đến thì bạn phải ra những quyết định hết sức quan trọng. Và trong thế giới phức tạp ngày nay, chúng ta luôn phải đối mặt với điều này: tất cả chúng ta có nhiều quyết định quan trọng … những quyết định có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn trong nhiều năm tới! Kết hôn, ly hôn, thay đổi sự nghiệp, giáo dục, có con…. danh sách được đưa ra và thu hẹp thường xuyên.

       Đưa ra quyết định quan trọng trong cuộc sống thường khiến bạn có thể cảm thấy như đang đứng ở ngã ba đường: bạn chỉ có thể thấy một vài trăm mét ở phía trước. Những gì nếu bạn không thấy có thể là một vách đá cách một vài dặm ẩn phía xa trên con đường đó? Một chú gấu xám Bắc Mỹ chẳng hạn? Và, bạn không biết điều đó!!!

       Một chiêm tinh gia đáng tin cậy bên cạnh bạn có thể thay đổi tất cả vấn đề chỉ trong một thông điệp! Tại sao vậy? Bởi vì, một nhà chiêm tinh có thể nhìn vào thời gian và địa điểm của những hành tinh đi qua tất cả các sự kiện quan trọng trong cuộc đời bạn, và có thể dự đoán con đường nào sẽ dẫn bạn đến “một con gấu” – khó khăn trong vấn đề của bạn… và nó sẽ dẫn bạn đến mục đích, những nhu cầu của bạn!

Businessman Forward Path

3. “Anh ấy” (hoặc cô ấy) là đối tượng duy nhất của tôi?

       “Sự thông cảm, thấu hiểu lẫn nhau” là chìa khóa cho tình yêu lâu dài. Và điều đó là rất cần thiết nếu họ muốn giữ tình yêu được bề chặt, thậm chí các nhà trị liệu tốt nhất cũng không thể xác định sự xúc cảm tâm hồn của những cặp đôi này (trừ khi họ cũng là các nhà tâm linh, nhà ngoại cảm) … nhưng một chiêm tinh gia thì chắc chắn!

       Với một bản đồ chiêm tinh, một chiêm tinh gia chuyên nghiệp có thể thiết lập hai loại biểu đồ để cung cấp cho bạn một hệ thống thông tin về sự cộng hưởng giữa bạn và một người đặc biệt của bạn.

       Một biểu đồ so sánh nghĩa sẽ so sánh biểu đồ của bạn và biểu đồ của người bạn quan tâm để xác định phần tương đồng, rồi đưa ra dự đoán về sức mạnh và những thách thức tiềm ẩn trong mối quan hệ này. Một biểu đồ so sánh cũng cho thấy rõ ràng “ký hiệu” cho liên kết tâm hồn giữa hai người.

       Một biểu đồ so sánh được kết hợp từ 2 bảng biểu đồ cá nhân để làm nên một bảng biểu mới, biểu đồ 3. Biểu đồ so sánh này phản ánh năng lượng đặc biệt được tạo ra giữa bạn và người yêu của bạn. Một lần nữa, nó cho thấy những điểm mạnh và thách thức vốn có trong các mối quan hệ, cũng như “xác nhận” cốt yếu cho tiến trình liên kết tâm hồn và Sự hòa hợp.

4

       Vì vậy, những điều trên sẽ cho biết KHI NÀO hành động, tránh xung đột, bắt đầu kết hôn hoặc kết thúc một mối quan hệ, một chiêm tinh gia chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ khách hàng của họ biết những khoảng thời gian để quyết định những điều quan trọng trong cuộc đời.

       Đối với một vài người may mắn, có một chiêm tinh gia đáng tin cậy để tham vấn ý kiến, họ cũng nhận được hướng dẫn về các quyết định quan trọng trong cuộc sống về tất cả các mặt.

       Và, khi nói đến tình yêu và các mối quan hệ? Vâng, chỉ cần một cú nhấp, một chiêm tinh gia sẽ đến ngay bên bạn và giúp bạn nhìn thấy khía cạnh sâu xa nhất, Người có sợi dây tương thông tâm linh với bạn sâu sắc nhất….

SHARE
Bài trước6 phương pháp sử dụng trực giác
Bài tiếp theo7 điều cần làm nếu Tarot cho thông điệp không tốt

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video