Diễn Giải Ngược của Lá Bài Justice

11 Justice icon - Rx

Giới thiệu: Cho dù lật ngược hay đúng chiều, lá bài Justice đều đề cập đến các vấn đề của nghiệp, luật nhân quả, và rằng mọi sự kiện và mọi người đều có liên quan đến nhau. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi thứ bạn đang phải giải quyết là kết quả trực tiếp của hành động của bạn hoặc nghiệp chướng. Đôi khi, bạn sẽ được kêu gọi để giải quyết kết quả hành động của một người nào đó mà bạn quan tâm, và điều này đôi khi có thể khó khăn và đòi hỏi nhiều nỗ lực như khi bạn giải quyết một vấn đề nào đó do chính bạn tạo ra. Với lá bài lật ngược, bạn được khuyến khích cần biết liệu rằng một vấn đề cụ thể là của bạn hay của người khác. đừng đổ lỗi cho bản thân bạn một cách không cần thiết.

Tổng quan: Khi lá bài bị lật ngược, bạn đang cảm thấy như thể một vài thứ xảy ra trong cuộc đời bạn là không công bằng. Bạn có thể đúng. Tuy nhiên, bạn không thể thay đổi điều đấy, và quan trọng là bạn chấp nhận thực tế chứ không tự dằn vặt bản thân quá nhiều.

Công việc: Khi lá bài Justice bị lật ngược liên quan đến câu hỏi về công việc, bạn có thể đang bị đối xử không công bằng tại công sở. Tuy nhiên, đây có thể không phải là vấn đề mà bạn có thể thay đổi trong thời gian ngắn. Bạn nên phân tích hợp lý về việc gì đang diễn ra và không để cảm xúc làm bạn “giận cá chém thớt”. Ngay cả với lá bài lật ngược, thì đây cũng là lời cảnh báo rằng bạn cần chắc chắn sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống đang ở mức chấp nhận được. Việc quá chú trọng đến khía cạnh cuộc sống có thể làm cho khía cạnh còn lại mất cân bằng. Bạn nên tìm lời khuyên trước khi tạo ra sự thay đổi lớn liên quan đến công việc của bạn. Mọi thứ có thể không công bằng. Tuy nhiên, giải pháp nên là trong dài hạn thay vì bỏ đi hoặc tạo ra sự đối đầu vì việc đó. Bạn nên chậm lại.

Tình cảm: Khi bạn rút lá bài Justice lật ngược, trong bối cảnh về mối quan hệ tình cảm, quan trọng là bạn phải nhìn nhận cẩn thận là chính xác bạn đang đóng góp cái gì cho mối quan hệ này. Bạn có thể cảm thấy rằng bạn bị đối xử không công bằng khi lá bài này được rút. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng mọi thứ xảy ra đều có nguyên nhân. Bạn đóng góp như thế nào vào tình hình hiện tại hoặc khó khăn hiện tại nếu như bạn đang trong một mối quan hệ? Khi bạn lật ngược lá bài này và bạn đang tìm kiếm tình yêu, thì biết rằng mặc dù bạn có thể cảm thấy như bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ yêu đương dài lâu, có thể bạn lại tự ngáng đường của mình bằng nhiều cách, làm cho tình yêu không thể đến với bạn. Ví dụ, nếu bạn quá háo hức thay đổi cuộc sống của bạn, nhằm “phù hợp” với nửa kia, bạn có thể cần xây dựng một ranh giới mạnh mẽ hơn cũng như một cái tôi mạnh mẽ hơn trước khi bắt đầu một mối quan hệ yêu đương thật sự và lâu dài. Thiền về những vấn đề này có thể giúp ích cho bạn.

Tài chính: Với lá bài Justice lật ngược, đây không phải là thời điểm thích hợp để đánh cược. Bạn nên cẩn thận và thận trọng với tiền bạc của bạn, ví dụ như với tiền mặt, bạn nên cẩn thận với việc bạn để nó ở đâu và ai có thể tiếp cận nó. Nếu bạn đang chờ đợi câu trả lời cho một vấn đề tài chính và câu hỏi đến từ một người nào khác hay một cơ quan khác, bạn có thể phải đợi lâu hơn. Cố gắng kiên nhẫn.

Sức khoẻ: Ngay cả khi lá bài Justice bị lật ngược, trong bối cảnh về sức khoẻ, chúng ta được nhắc rằng quan trọng là tập trung vào những việc đang diễn ra và chú ý tới việc chúng ta đang cố gắng giữ cân bằng trong cuộc sống như thế nào. Sự chừng mực không chỉ dành cho người tu. Nó là một phần quan trọng của việc sống một cuộc sống hợp lý và khoẻ mạnh. Đây là thời điểm hợp lý để tìm kiếm lời khuyên từ những người kinh nghiệm và những người chữa bệnh khác nhau nếu bạn đang gặp khó khăn về sức khoẻ.

Tinh thần: Bất kể những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn và ngay cả khi bạn cảm thấy bạn bị đối xử một cách không công bằng, thì đây cũng là lúc bạn nên tập thả lỏng cơ thể. Sự tức giận và cảm giác bị ngược đãi không giúp được bạn. Nếu bạn thực sự có khó khăn trong việc đối phó với những gì cuộc sống đang thử thách bạn, bạn có thể thấy những ghi chép của Dalai Lama rất hữu ích và đầy cảm hứng. Nuôi dưỡng lòng từ bi của bạn, đối với bản thân, và đối với thế giới. Bạn không được chọn để bị dằn vặt.

Ý Nghĩa Xuôi của Justice

Mô Tả Chi Tiết Từ Khóa Ý Nghĩa của Justice

SHARE
Bài trướcDiễn Giải Ngược của Lá Bài Wheel of Fortune
Bài tiếp theoDiễn Giải Ngược của Lá Bài The Hanged Man

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video