Diễn Giải Ngược của Lá Bài Wheel of Fortune

10 Wheel of Fortune icon - Rx

Giới thiệu: Với lá bài lật ngược, The Wheel nói với bạn rằng mọi thứ và mọi tình huống trong cuộc sống của bạn đang bắt đầu thay đổi. Trong hầu hết các trường hợp, điều này thường nói đến những sự thay đổi tích cực, cần thiết, nhưng đối với một số người, bản thân sự thay đổi đã là rất khó khăn và có thể gây đau đớn. Nếu bạn cần sự giúp đỡ để đối phó với những thay đổi đó, bạn nên hỏi xin và dựa vào hệ thống giúp đỡ của bạn. Đừng cố gắng làm một mình, và đừng chống lại cơn thuỷ triều. Thay đổi là một phần của chu kỳ tự nhiên của cuộc sống. Bạn không nên sợ và cũng chẳng được lợi từ việc sợ nó.

Tổng quan: Với lá bài lật ngược, sự thay đổi mà The Wheel đề cập đến có thể không rõ ràng so với ý nghĩa của lá bài đúng chiều. Tuy nhiên, vẫn có sự thay đổi. Lá bài này luôn nhắc nhở chúng ta rằng “chuyện này rồi cũng sẽ qua”. Cho dù đây là thời điểm tốt hay xấu, thì nó cũng sẽ qua. Vì vậy, mà bạn cần suy nghĩ tích cực và kỳ vọng vào điều tốt nhất. Đừng cho rằng bất kỳ sự thay đổi đến tại thời điểm này cũng là vĩnh viễn.

Công việc: Với lá bài lật ngược, vẫn có một khả năng nhỏ là bạn sẽ quyết định rời bỏ công việc nếu như bạn đang làm việc, ngay cả khi đấy là công việc tốt, bởi vì bạn không còn tìm thấy đam mê với nó. Bạn nên cân nhắc về công việc mơ ước của bạn, cố gắng vượt qua khỏi những vòng quay thói quen công việc hàng ngày. Ngay cả khi lá bài lật ngược, The Wheel cũng nói với bạn rằng bạn có thể đang rất gần với sự thay đổi liên quan đến công việc; và có thể là một sự thay đổi lớn.

Tình cảm: Khi lá bài này này bị lật ngược, ít có khả năng rằng bạn cảm thấy một mối quan hệ lâu năm không còn phù hợp với bạn nữa. Bạn cần phải đánh giá về đời sống tình cảm đang như thế nào và bạn cảm thấy như thế nào về (các) mối quan hệ, và nếu như có một mối quan hệ mà bạn thật sự muốn giữ gìn, bạn có thể quyết định rằng bạn cần phải làm một cái gì đấy để đảm bảo điều đấy. Sự giao tiếp chính là chìa khoá. Cũng giống như lá bài đúng chiều, nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ, thì đầu tiên bạn cần phải xác định rõ về “người” mà bạn mong muốn tìm thấy, sau đó đảm bảo rằng bạn đang đặt mình vào những tình huống khả dĩ cho việc gặp những người như vậy.

Tài chính: Khi lật ngược lá bài, The Wheel vẫn là một dấu hiệu tốt cho những người đang trải qua giai đoạn khó khăn về tài chính. Nó có nghĩa là hoàn cảnh của bạn có thể được cải thiện ít nhất là một chút trong thời gian tới. Tuy nhiên, nếu bạn đang có một giai đoạn thịnh vượng, thì bạn nên cân nhắc khả năng ngược lại, rằng thu nhập của bạn có thể giảm đi chút ít. Nếu đúng là như vậy, thì bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho “những ngày mưa” sắp tới. Tất nhiên, trong dài hạn, mọi thứ rồi cũng sẽ qua.

Sức khoẻ: Ngay cả khi bị lật ngược, The Wheel nhắc nhở chúng ta rằng việc chống lại sự thay đổi cũng không tốt cho sức khoẻ của bạn. Điều này không đồng nghĩa với việc bạn cứ chấp nhận mọi thứ xảy ra với bạn, mà có nghĩa rằng bạn cần phải “chọn cuộc chiến cho mình”. Làm bất kỳ việc gì cần thiết để kiểm soát sự căng thẳng của bạn. Khi bạn phân vân, thì nên quay trở lại với những điều cốt lõi; đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng, nghỉ đủ và tập thể dục đủ sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn nhiều và có thể đối phó với bất kỳ thử thách nào.

Tinh thần: The Wheel lật ngược ám chỉ rằng chúng ta không bao giờ là “nạn nhân” vô tội hoàn toàn trong một tình huống nào đó khi chúng ta là người lớn. Cân nhắc liệu bạn có góp phần vào nơi mà bạn tìm thấy bản thân mình và đóng góp như thế nào, chấp nhận bất kỳ trách nhiệm nào của bạn đối với tình huống mà bạn đang phải đối mặt, có trách trách nhiệm với chính mình nếu như không còn người nào khác, và cuối cùng là quên nó đi. Đôi khi mọi thứ chỉ “xảy ra”, nếu đúng như vậy – đảm bảo rằng bạn không đơn độc, mà tìm kiếm sự giúp đỡ. Sự giúp đỡ sẽ luôn xuất hiện khi bạn cần. Đừng để bản thân mình đắm chìm trong cảm giác bị lừa dối hoặc bị cướp. Cuộc sống vốn không công bằng. Và nó không bao giờ công bằng. Nhưng cuộc sống luôn luôn thay đổi. Bạn cần thích nghi với nó, xây dựng tinh thần cũng như cảm giác hưởng thụ, và bạn sẽ bình tĩnh hơn.

Ý Nghĩa Xuôi của Wheel of  Fortune

Mô Tả Chi Tiết Từ Khóa Ý Nghĩa của Wheel of  Fortune

SHARE
Bài trướcDiễn Giải Ngược của Lá Bài The Hermit
Bài tiếp theoDiễn Giải Ngược của Lá Bài Justice

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video