Diễn Giải Xuôi của Lá Bài The Sun

19 Sun icon

The Sun – Mặt trời, mang năng lượng tích cực của ánh sáng, soi sáng mọi tiêu cực trong cuộc sống của mỗi người. Tái sinh từ những tiêu cực của lá bài The Moon, The Sun mang lại ánh sáng cho những ai cần, có thể trước mắt bạn là thành công, nhưng thành công đó chỉ là một dấu hiệu. Một dấu hiệu cho thấy rằng bản thân bạn đang hướng đến một con người mới, một con người hoàn toàn vui vẻ, yêu đời, không bận phải quan tâm những phiền muộn.

Hành tinh chủ quản của The Sun là Sun

  • Trong một buổi đọc bài: Bạn đang đến gần với đích đến mà mình mong đợi rồi. Tất cả mọi thứ trước mắt bạn bây giờ là một con đường tơ lụa. Bằng cách nói có, chấp nhận mọi cơ hội, bạn đã mở ra một chân trời mới cho cuộc sống của chính mình. Hãy lưu ý rằng, đôi khi lòng vị tha, bác ái sẽ giúp bạn thanh thản nhiều hơn bạn tưởng.

The sun cũng có thể tượng trưng cho một kì nghỉ dưỡng ở những nơi có khí hậu ấm áp, hoặc là những chuyến đi kỉ niệm giúp bạn học hỏi được nhiều điều.

  • Về công việc: Thách thức bản thân đi! Bởi vì bạn đang có rất nhiều cơ hội ngay lúc này. Trong tâm trí bạn luôn tràn ngập những ý tưởng mới và đầy tính sáng tạo. Hãy tận dụng tình thế theo cách của riêng bạn.

Nếu The Sun tượng trưng cho một chuyến đi công tác sắp tới, hãy chấp nhận chuyến đi ấy.

  • Về tình cảm: Có lẽ bạn đang say nắng ai đó rồi.(Nếu bạn đang đơn thân) Và nếu bạn đã có ai đó, The sun báo hiệu rằng đây là giai đoạn tình cảm giữa cả hai bên đang gắn bó chặt chẽ nhất, và bạn cảm thấy bị cuốn hút với mối quan hệ này. Hãy tận hưởng đi.
  • Về tài chính: Tài chính bạn đang ở trạng thái tăng không ngừng. Bạn đang có tất cả may mắn trên đời này. Số tiền bạn kiếm được tăng. Khoản nợ còn tồn động kết thúc. Thế chấp được chấp nhận. Những thứ bạn đã mua nay chợt tăng giá trị bất thường.

Hoặc cũng có thể bạn trúng được một kì nghỉ lễ cho mình thì sao.

  • Về sức khỏe: Tinh thần bạn lạc quan, bạn hoàn toàn khỏe mạnh. Cứ như thể rằng mọi bệnh tật bạn từng có, những khoảng khắc đau ốm đang dần biến mất. Ngược lại The sun cảnh báo về vấn đề đã từng có, nóng bừng trong lòng ngực, cơn lạnh thất thường, những cơn cảm cúm, đã biến mất không để dấu vết. Bạn đã vượt qua nỗi sợ của chính mình
  • Về tinh thần: Bạn đang dần tỉnh giấc. Tâm trí của bạn đã ngủ quên quá lâu rồi. Hãy thoát khỏi ảo ảnh của mặt trăng đi. Hãy để cuộc đời bạn tràn ngập ánh sáng.
  • Câu Slogan của lá The Sun: Bình minh đến mang lại hy vọng cho mỗi con người đã từng lạc lối trong đêm tối.

Ý Nghĩa Ngược của The Sun

Mô Tả Chi Tiết Từ Khóa Ý Nghĩa của The Sun

SHARE
Bài trướcDiễn Giải Xuôi của Lá Bài The Moon
Bài tiếp theoDiễn Giải Xuôi của Lá Bài Judgement

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video