Diễn Giải Xuôi của Lá Bài Death

13 Death icon

Death – Tử thần, Cái Chết nghe thật đáng sợ nhỉ? Nhưng lá bài này không hẳn đề cập về cái chết nói chung. Death nói về sự thay đổi. Khi cuộc sống mà bạn đã từng biết thay đổi, một phần xưa cũ của nhận thức sẽ mất đi và được thay thế bởi những trải nghiệm mới. Đôi khi con người cần thay đổi, tất cả những việc đơn giản mà họ cần làm là gạt bỏ đi một chút tạp niệm cho đời thêm thanh thản. Đón nhận thay đổi, chấp nhận tái sinh.

Cung hoàng đạo của lá Death là Scorpio

  • Trong một buổi đọc bài: Bạn tuyệt vọng về những tình huống khó khăn trong cuộc sống của mình ư? Hay bạn đang sợ những điều huyễn hoặc, bí ẩn của tương lai sắp tới. Hay bạn đang cố níu giữ, chữa cháy cho một tình huống trong cuộc sống mà bản thân bạn biết rằng chẳng còn cách khắc phục nào nữa? Thay đổi sẽ đến, dù tích cực hay tiêu cực. Bản thân bạn hãy tin vào số mệnh. Sau cơn mưa trời lại sáng.
  • Về công việc: Có thể bạn đang thất nghiệp. Nhưng cũng có thể bạn đánh mất công việc hiện tại chỉ để nhận ra rằng bạn không hề yêu thích công việc đó thì sao? Thay đổi luôn đi kèm với cơ hội.
  • Về tình cảm: Bạn đã kết thúc mối quan hệ, và bạn vẫn còn tìm cách để níu giữ quá khứ. Quên đi những gì thân thuộc hẳn là đau đớn lắm. Nhưng nỗi đau mới giúp con người nhận ra được rằng là có thể người kia không phải là người lý tưởng dành riêng cho mình. Và sau tất cả, sau khi đã quên đi nỗi đau, bạn sẽ mở lòng mình với thay đổi chăng?
  • Về tài chính: Đây là thời khắc khó khăn đối với bạn. Bạn có thể đang rơi vào tình cảnh thiếu thốn, hoặc cắt giảm ngân sách. Bạn gặp khó khăn trong việc trả nợ, cũng như kết thúc những vấn đề lằn nhằn khác. Khó khăn là để con người học hỏi. Hãy nhớ điều đó.
  • Về sức khỏe: Sợ hãi, lo lắng sẽ không giúp ít được cho bạn. Từ bỏ những thói quen cũ, những hiểu biết hạn hẹp về sức khỏe sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn cho bản thân mình. Nhiều người đi ngược dòng chỉ để chứng mình rằng bản thân mình đúng.
  • Về tinh thần: Thay đổi, bạn đã quyết tâm thay đổi thì hãy thay đổi một cách hoàn toàn. Từ trong tâm trí và cả ý chí, bạn đang cố gắng làm gì? Níu giữ quá khứ hay khao khát thay đổi. Con người học hỏi từ quá khứ, nhưng cũng phải bỏ lại một phần quá khứ không cần thiết sau lưng mình để có thể bước thêm một bước nữa.
  • Câu Slogan của lá Death: Con người, ai rồi cũng sẽ đổi thay. Nhưng chính bạn là người quyết định thay đổi cho chính mình.

Ý Nghĩa Ngược của Death

Mô Tả Chi Tiết Từ Khóa Ý Nghĩa của Death

SHARE
Bài trướcDiễn Giải Xuôi của Lá Bài The Hanged Man
Bài tiếp theoDiễn Giải Xuôi của Lá Bài Temperance

Bài Viết Mới

Vì sao nhiều khi quẻ bói không linh nghiệm, Coi bài Tarot hay quẻ kinh dịch đều sai?

Coi Bói Không Linh Nghiệm Do Đâu?   Ngày nay, rất nhiều người dựa vào toán...

Bạn hãy nhớ nguyên lý nước đến tận cùng là thác đổ, người đến đường cùng người hồi sinh

Chuyện tày trời hôm nay đến ngày mai lại thành chuyện nhỏ, chuyện tày trời...

Phân tích số điện thoại theo 64 quẻ kinh dịch.

Rất nhiều câu hỏi về cách tính số điện thoai cát hung theo quẻ kinh...

Ý Nghĩa 64 Quẻ Kinh Dịch

Với bất kỳ ai quan tâm sử dụng Quẻ Kinh Dịch thì phần khó nhất...

Tu nhân tích đức, làm việc thiện, Trời không phụ lòng

Sống trên đời, rất khó để giữ bản thân không bị "ô nhiễm", thường thì...

Những câu nói hay giúp bạn tìm thấy sự bình yên

Những câu nói hay giúp bạn tìm thấy sự bình yên vì chúng giúp bạn...

Video