Diễn Giải Xuôi của Lá Bài Temperance

14 Temperance icon

Temperance – Sự tiết Chế, Tiết Độ. Đôi khi lá bài Tarot này còn được gọi dưới tên gọi khác là Nhà Giả Kim. Một chân chạm nước, chân còn lại chạm đất, tượng trưng cho liên kết cân bằng giữa âm và dương, giữa nóng và lạnh, giữa bất động và di chuyển, giữa những mặt đối lập với nhau, nay tìm được sự hài hòa trong cùng một thực thể.

Temperance – Temperare (Gốc Latin) mang ý nghĩa là một hành động trộn lẫn, hoặc hài hòa một cách hợp lí. Bản thân lá bài chỉ ra rằng bạn cần phải trộn lẫn và phối hợp mọi yếu tố, cho đến khi bạn tìm được câu trả lời hoàn hảo nhất.

  • Trong một buổi đọc bài: Bình yên chỉ đến khi bạn đạt được sự hài hòa và cân bằng những mặt đối lập trong cuộc sống. Bạn đang học được rất nhiều điều. Nào là công lý,nào là lòng trắc ẩn. Nào là thất bại, thành công. Nào là niềm vui và nỗi buồn. Mọi thứ đều có mặt đối lập. Điều quan trọng là bạn có thấu hiểu được những quan điểm trái ngược đến từ những người xung quanh mình hay không. Nhưng đừng đánh mất quan điểm của chính bản thân mình.
  • Về công việc: Bạn có lẽ đã chán với cách làm việc cũ của mình hoặc thậm chí bạn còn chán chính công việc hiện tại. Hãy tìm cách đổi mới chúng hơn là ngồi trong một môi trường công việc áp lực đến như vậy. Làm bản thân mình hài lòng đồng nghĩa với việc tăng hiệu quả trong công việc. Dù thành công có thể không đến ngay lập tức, nhưng kiên trì ách làm nên.

Temperance có thể ám chỉ rằng bạn đang bị can thiệp vào công việc của mình bởi người chủ hay đồng nghiệp.

  • Về tình cảm: Điềm đạm và bình tĩnh luôn là cách giải quyết mọi vấn đề. Nếu mối quan hệ của bạn đang gặp rắc rối, hãy bình tĩnh và tâm sự những khuất mắt trong lòng. Ngược lại nếu bạn đang độc thân, đừng vội vàng tìm một mối quan hệ mới. Thay vào đó hãy tìm hiểu người đó tốt hơn, trước khi quyết định trở thành người quan trọng trong cuộc đời họ.
  • Về tài chính: Bạn đang chán nản với tình hình tài chính của bản thân. Hiện tại bạn không thể đợi chờ để tình huống cải thiện được nữa.Bạn mong muốn rất nhiều thứ nhưng lại không đủ khả năng để chi trả. Trong tình huống này, cách tốt nhất vẫn là thỏa hiệp. Thỏa hiệp những gì bạn muốn với người khác là câu trả lời bạn cần lúc này. Tuy nhiên để thỏa hiệp thành công, bạn cũng phải biết trình bày vấn đề của mình cho người khác một cách hợp lí.
  • Về sức khỏe: Bạn đang có một sức khỏe cực kì tốt. Bản thân cơ thể bạn đang ở trạng thái cân bằng. Nếu bạn đang mắc phải một căn bệnh nào đó khó lành, Temperance là dấu hiệu tốt lành bó rằng bạn đang dần hồi phục. Một cuộc sống khiêm tốn đem lại sức khỏe.
  • Về tinh thần: Để có thể giải quyết những mâu thuẫn trong tâm hồn, bản thân một người phải tập lắng nghe, phải tập chú ý, và phải phân biệt được giữa nhu cầu và mong muốn. Hãy bình tâm, và tìm đến những biện pháp thư giãn như yoga, âm nhạc, thiền định,…. Chúng sẽ giúp bạn hiểu rõ bản thân mình hơn đấy.
  • Câu Slogan của lá Temperance: Hòa hợp với tất cả. Hòa hợp với chính bản thân.

Ý Nghĩa Ngược của Temperance

Mô Tả Chi Tiết Từ Khóa Ý Nghĩa của Temperance

SHARE
Bài trướcDiễn Giải Xuôi của Lá Bài Death
Bài tiếp theoDiễn Giải Xuôi của Lá Bài The Devil

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video