Diễn Giải Xuôi của Lá Bài The Star

17 Star icon

The Star – Vì sao. Vì sao trên bầu trời, mang lại hy vọng cho những ai nhìn vào màn đêm sâu thẳm. Ngoài mặt trăng, hình tượng vì sao có lẽ là bạn đồng hành với nhiều người trong màn đêm. Vì sao xa vời lắm nhưng đối với con người khi nhìn lên ánh sáng nhỏ bé trên bầu trời, hy vọng lại được nạp đầy bởi ánh sáng dịu nhẹ đến từ một nơi xa vời lắm. Sau The Tower, tất cả những gì mà con người cần có lẽ là sự hồi phục, chữa lành và một khoảnh khắc lặng im.

Cung hoàng đạo của lá bài là Aquarius.

  • Trong một buổi đọc bài: Ước mơ, cũng xa vời như những vì sao vậy. Nếu bạn đã từng ước mơ vươn tới một vì sao, hãy hướng mình trở thành một phi hành gia. Nếu bạn có ước mơ, hãy hướng mình theo ước mơ đó. Một cử chỉ nho nhỏ, một chút niềm tin, một chút ảo vọng đôi khi lại khiến tâm hồn của con người thoát khỏi cảnh lạc lõng, thất vọng của đời thường. Chẳng phải ước mơ được sinh ra là vì như vậy sao?

Ngoài ra The Star cũng là lá bài báo hiệu rằng bạn đang có lợi thế, hãy tận dụng sự may mắn đó nhiều hơn. Bạn càng bỏ nhiều công sức, thu hoạch của bạn càng nhiều.

  • Về công việc: Mọi cơ hội đều mở cửa cho bạn. Nếu bạn đang không hài lòng với công việc hiện tại, hãy nộp đơn cho một công việc khác tốt hơn. Nếu bạn đang mong ước điều gì đó, hãy thử thực hiện nó. Đôi khi một chút liều lĩnh đem lại nhiều điều tốt hơn bạn nghĩ.
  • Về tình cảm: Có thể bạn sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình, một người vô cùng đặc biệt đối với bạn. Hoặc nếu bạn đã tìm thấy được một mối quan hệ và đang gặp khó khăn. Không sao đâu, bạn đang được dẫn lối để thoát khỏi tình cảnh hiện tại. Mọi thứ không thể đều sẽ trở thành có thể.
  • Về tài chính: Đầu tư, tìm kiếm cơ hội cải thiện tài chính. Để đạt được, bạn phải cho đi. Đánh liều đôi chút, mạo hiểm đôi chút đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn bạn tưởng. Tuy nhiên đó không có nghĩa là bạn sẽ chọn việc hành động một cách dại khờ, không tính toán.
  • Về sức khỏe: Cơ thể bạn đang rơi vào trạng thái không ổn định. Những căn bệnh nhỏ phiền hà, khó chịu về mặt vệ sinh cá nhân, hoặc những căn bệnh sắp chuyển nặng dần đang biến mất. Có thể những biện pháp chữa bệnh bạn đang theo đuổi bắt đầu hiệu quả.

Hoặc đó có thể là một chuyến thư giãn về mặt tinh thần: Một buổi spa, một kì nghỉ thư gian bên người mình yêu quý,…

  • Về tinh thần: Kết nối với những yếu tố tích cực, bừng sáng trong niềm tin, luôn vui vẻ trong cuộc sống, bạn đang dần học được rất nhiều thứ.
  • Câu Slogan của lá The Star: Nhắm mắt lại, và ước cùng với những vì sao, và tin rằng một ngày giấc mơ bạn sẽ thành sự thật.

Ý Nghĩa Ngược của The Star

Mô Tả Chi Tiết Từ Khóa Ý Nghĩa của The Star

SHARE
Bài trướcDiễn Giải Xuôi của Lá Bài The Tower
Bài tiếp theoDiễn Giải Xuôi của Lá Bài The Moon

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Lá Bài The World

Seventy Eight Degrees of Wisdom Rachel Pollack CHƯƠNG VI: CUỘC HÀNH TRÌNH VĨ ĐẠI LÁ BÀI THE WORLD Lá...

78 Độ Minh Triết – Lá Bài Judgement

Seventy Eight Degrees of Wisdom Rachel Pollack CHƯƠNG VI: CUỘC HÀNH TRÌNH VĨ ĐẠI LÁ BÀI JUDGEMENT Lá Bài...

78 Độ Minh Triết – Lá Bài The Sun

Seventy Eight Degrees of Wisdom Rachel Pollack CHƯƠNG VI: CUỘC HÀNH TRÌNH VĨ ĐẠI LÁ BÀI THE SUN Lá...

78 Độ Minh Triết – Lá Bài The Moon

Seventy Eight Degrees of Wisdom Rachel Pollack CHƯƠNG VI: CUỘC HÀNH TRÌNH VĨ ĐẠI LÁ BÀI THE MOON Lá...

78 Độ Minh Triết – Lá Bài The Star

Seventy Eight Degrees of Wisdom Rachel Pollack CHƯƠNG VI: CUỘC HÀNH TRÌNH VĨ ĐẠI LÁ BÀI THE STAR Lá...

78 Độ Minh Triết – Lá Bài The Tower

Seventy Eight Degrees of Wisdom Rachel Pollack CHƯƠNG VI: CUỘC HÀNH TRÌNH VĨ ĐẠI LÁ BÀI THE TOWER Lá...

Video