Diễn Giải Xuôi của Lá Bài The Moon

18 Moon icon

The Moon – Mặt Trăng, luôn đem lại nỗi buồn cho những ai đang mang trong mình những khuất mắt về cuộc sống cá nhân. Hay mặt trăng có thể tượng trưng cho những điều bí ẩn, những mê cung tâm trí dựng nên bởi những mặt vô thức trong tâm hồn con người, khiến họ lạc lối bên trong chính bản thân mình, lạc lõng với thế giới.

The Moon là lá bài kết nối với mặt nữ bên trong tâm hồn mỗi người. Phần Âm trong Dương, Cảm xúc và trực giác. Sợ hãi và quyến rũ với những bí ẩn chưa được tìm thấy. Đôi khi trong The Moon sẽ mang một chút hoang tưởng, hoặc chỉ rõ về sự lừa dối, phá hoại, vấn đề về mặt tinh thần.

  • Trong một buổi đọc bài: Lo lắng, ám ảnh, thiếu an toàn đang ám ảnh đời sống cá nhân của bạn. Càng suy nghĩ, con người càng lún sâu vào nỗi sợ. Sợ hãi không phải vì hiện tại ám ảnh, mà họ sợ hãi vì tương lai chưa hề xảy đến. Đối mặt với nỗi sợ, con người mới có thể phân biệt đâu là thật, đâu là giả.
  • Về công việc: Thị giác đánh lừa người nhìn. Khi bạn chưa hiểu rõ chân tướng của vấn đề, xin đừng vội đánh giá. Có thể đồng nghiệp hoặc sếp của bạn chưa mô tả rõ vấn đề hiện tại, họ có thể đang che giấu sự thật nào đó. Hoặc trong môi trường làm việc của bạn đang chịu ảnh hưởng thị phi từ đối thủ cạnh tranh.
  • Về tình cảm: Tình cảm hiện tại của bạn đang trải qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm. Điều này khiến cho bạn luôn phân vân rằng liệu mối quan hệ này có bền vững hay không? Những vấn đề nhỏ tưởng chừng như ảo ảnh, để lại những vệt sóng dài trên mặt hồ yên lặng. Hãy tin vào trực giác của bản thân, bạn sẽ tìm được câu trả lời cho chính bản thân mình.
  • Về tài chính: Bạn đang ở trong giai đoạn khó chứng minh khả năng tài chính của mình. Dù mọi thứ xung quanh bạn có vẻ êm xuôi, nhưng điều đó không đồng nghĩa với bản thân êm xuôi. Hãy tìm một người(Có thể là nữ) nhận thức đúng đắn tình hình hiện tại để tìm lời khuyên.
  • Về sức khỏe: Có thể bạn đang được cấy ghép biểu mô. Hoặc trực giác của bạn đang mách bảo bạn rằng bạn đang không ổn định. Bạn có thể cảm nhận được căn bệnh sắp tới, hoặc suy sụp về sức khỏe. Hãy theo trực giác bản thân và tìm cách phòng ngừa.
  • Về tinh thần: Càng đi sâu vào bên trong của con người, chúng ta mới biết được rằng bản thân con người thật phong phú và giàu trí tưởng tượng. Những giấc mơ, bạn hiểu chúng như thế nào?  Những sự tình cờ, cảm giác Deja vu bạn hiểu điều đó ra sao? Hãy khám phá chúng đi, thế giới khác lạ nhưng vô cùng gần gũi ấy!
  • Câu Slogan của lá The Moon: Mặt trăng đem lại nỗi buồn, tâm trạng, nhưng cũng chính mặt trăng đem lại giấc mơ cho những con người lạc lối trong đêm tối.

Ý Nghĩa Ngược của The Moon

Mô Tả Chi Tiết Từ Khóa Ý Nghĩa của The Moon

SHARE
Bài trướcDiễn Giải Xuôi của Lá Bài The Star
Bài tiếp theoDiễn Giải Xuôi của Lá Bài The Sun

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Lá Bài The World

Seventy Eight Degrees of Wisdom Rachel Pollack CHƯƠNG VI: CUỘC HÀNH TRÌNH VĨ ĐẠI LÁ BÀI THE WORLD Lá...

78 Độ Minh Triết – Lá Bài Judgement

Seventy Eight Degrees of Wisdom Rachel Pollack CHƯƠNG VI: CUỘC HÀNH TRÌNH VĨ ĐẠI LÁ BÀI JUDGEMENT Lá Bài...

78 Độ Minh Triết – Lá Bài The Sun

Seventy Eight Degrees of Wisdom Rachel Pollack CHƯƠNG VI: CUỘC HÀNH TRÌNH VĨ ĐẠI LÁ BÀI THE SUN Lá...

78 Độ Minh Triết – Lá Bài The Moon

Seventy Eight Degrees of Wisdom Rachel Pollack CHƯƠNG VI: CUỘC HÀNH TRÌNH VĨ ĐẠI LÁ BÀI THE MOON Lá...

78 Độ Minh Triết – Lá Bài The Star

Seventy Eight Degrees of Wisdom Rachel Pollack CHƯƠNG VI: CUỘC HÀNH TRÌNH VĨ ĐẠI LÁ BÀI THE STAR Lá...

78 Độ Minh Triết – Lá Bài The Tower

Seventy Eight Degrees of Wisdom Rachel Pollack CHƯƠNG VI: CUỘC HÀNH TRÌNH VĨ ĐẠI LÁ BÀI THE TOWER Lá...

Video