Diễn Giải Xuôi của Lá Bài The Hermit

9 Hermit icon

The Hermit – Người ẩn sĩ là một nhân vật bí ẩn, luôn đi tìm câu trả lời cho chính bản thân mình. Ông ta đi tìm câu trả lời cho mọi câu hỏi đặt ra cho bản thân. Có thể những câu trả lời đó sẽ giải quyết những rắc rối cho cuộc đời ông ta, hoặc thậm chí đây là những cuộc hành trình tâm linh tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống

Cung hoàng đạo của lá bài là Virgo

  • Trong một buổi đọc bài: Những chuyến trải nghiệm luôn là nội dung chính của lá The Hermit. Bản thân bạn đang tìm kiếm điều gì? Hay bạn đang trông chờ vào một kết quả tích cực, một điểm chặng cuối của một cuộc hành trình. Bạn đang đến gần đích hơn bạn nghĩ. Hãy kiên trì.
  • Về công việc: Bạn đang đặt mình vào tình thế phân vân. Khi công việc của bạn có quá nhiều sự lựa chọn cũng như rắc rối. Tất cả những gì bạn cần làm là lùi một bước để tiến thêm một bước nữa. Cân nhắc về những yếu tố xung quanh mình luôn là chìa khóa để tiến tới thành công.
  • Về tình cảm: Bạn đang gặp khó khăn trong mối quan hệ hiện tại. Bạn không thật sự ưu tiên mối quan hệ này ngay lúc này. Bởi lẽ bạn đang bị tổn thương, những gì bạn cần bây giờ là chữa lành vết thương trong lòng. Hãy đi tìm cố vấn cho riêng bản thân mình.
  • Về tài chính: Bạn đang bất cẩn trong việc chi tiêu cá nhân. Hãy cân nhắc những thứ bạn cần và bạn muốn. Hãy tập tiết kiệm nếu không muốn đặt bản thân vào trạng thái túng thiếu.
  • Về sức khỏe: Những vấn đề sức khỏe hiện tại, có thể là do chính tinh thần của bạn gây nên. Hãy chú ý điều này. Chữa lành từ tâm sẽ chữa lành được bách bệnh.
  • Về tinh thần: Không nhất thiết bạn phải có tất cả mọi câu trả lời cho tất cả mọi vấn đề. Cuộc sống này dồi giàu ý nghĩa nhưng không tương đồng với việc mọi thứ đều phải có ý nghĩa nào đó. Hãy thư giãn bản thân, và thả mình, chấp nhận một phần vô lý trong cuộc sống.
  • Câu Slogan của lá The Hermit: Tìm đến bên trong của mỗi con người, không phải là một đại dương mênh mông bất tận, thay vào đó chính là sự khai sáng về mặt tâm hồn.

Ý Nghĩa Ngược của The Hermit

Mô Tả Chi Tiết Từ Khóa Ý Nghĩa của The Hermit

SHARE
Bài trướcDiễn Giải Xuôi của Lá Bài Strength
Bài tiếp theoDiễn Giải Xuôi của Lá Bài Wheel of Fortune

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video