Diễn Giải Ngược của Lá Bài The Hermit

9 Hermit icon - Rx

Giới thiệu: Ngay cả khi bị lật ngược, The Hermit cũng là một lá bài cực kỳ tâm linh, và thường đề cập đến các viện và các tổ chức – tất cả mọi thứ từ ngân hàng đến một nhà thờ công giáo. Cho dù bị lật ngược, lá bài này cũng ám chỉ mối liên hệ tới tâm linh ngay cả khi bạn là người vô thần. Lá bài The Hermit lật ngược có thể có nghĩa rằng bạn đang quá tập trung vào việc tìm ra “sự thật” về một vấn đề nào đấy khi bạn tốt hơn là nên quên nó đi và sống tiếp.

Tổng quan: Việc cần có thời gian một mình không có gì là sai trái cả – đừng ngần ngại mà dành thời gian làm điều đó. Tuy nhiên, các vấn đề có thể xuất hiện khi một người dành quá nhiều thời gian một mình hoặc quá sợ hãi khi có nhiều người xung quanh hoặc dễ bị tổn thương bởi những người xung quanh. Cuộc sống vốn dễ bị tổn thương.

Công việc: Bạn có khả năng hiểu được một số vấn đề công việc vốn đang quấy rầy bạn hoặc/và đang không rõ ràng. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi không chỉ với bản thân bạn mà có với những người khác để hiểu hơn về cách mọi thứ đang vận hành – và cách chúng nên vận hành như thế nào. Vẫn nên ý thức rằng nếu bạn đang có những vấn đề tại công sở mà gây phiền hà cho bạn, thì bạn có thể đang góp phần vào rắc rối đấy theo một cách nào đấy.

Tình cảm: Khi lá bài The Hermit lật ngược được rút, nó vẫn ám chỉ rằng có khả năng một mối quan hệ tình cảm cũ của bạn sẽ lại được nhen nhóm trở lại. Bạn nên hỏi bản thân liệu đây có phải là điều bạn thực sự mong muốn? Nếu bạn đang nghĩ rằng bạn không muốn gì hơn ngoài một mối quan hệ tình cảm; thì bạn nên xem xét hành vi của bạn. Liệu nó có phù hợp với mong muốn đó? Bạn có đang cố gắng gặp gỡ mọi người, tiếp cận và làm cho bạn sẵn sàng với một mối quan hệ không? Khi lá bài này xuất hiện đảo ngược và bạn đã có một mối quan hệ, quan trọng là bạn cần dành thời gian, năng lượng và sự chú ý đến nhau, cho dù bạn có bận như thế nào.

Tài chính: Khi lá bài The Hermit bị lật ngược, đây là thời điểm tốt để tìm lời khuyên và phân tích về vấn đề tài chính của bạn. Đây không phải là lúc an toàn để “thử làm một công việc mới mà không có sự giúp đỡ và chỉ dẫn” và chỉ giả định rằng tất cả mọi thứ rồi sẽ ổn. Nếu bạn không hiểu tiền của bạn đến từ đâu và đi đâu (hoặc làm thế nào để đầu tư), thì đây là lúc mà bạn nên tự học hỏi.

Sức khoẻ: Khi lá bài The Hermit xuất hiện đảo ngược, thì những việc duy trì sức khoẻ hiện tại của bạn có thể không còn phù hợp với bạn và/ hoặc bạn có thể cần xây dựng những thói quen lành mạnh hơn.  Đây là lúc thích hợp để bạn cân nhắc những bước nào, dù là rất nhỏ, bạn cần thực hiện để cải thiện sức khoẻ. Thành Rome không chỉ được xây dựng trong một ngày và những thay đổi lành mạnh quan trọng – những thay đổi lâu dài – cũng không thường được thực hiện trong tích tắc. Bạn nên làm mỗi lúc một việc.

Tinh thần: Khi lá bài The Hermit lật ngược được rút, bạn có thể đang dành quá nhiều thời gian một mình cho các vấn đề tâm linh. Mặc dù chiêm nghiệm cá nhân là rất quan trọng, nhưng có những người cùng chí hướng đồng hành cũng rất quan trọng. Bạn nên tiếp cận với mọi người. Và bạn sẽ vui mừng là bạn làm điều đấy

Ý Nghĩa Xuôi của The Hermit

Mô Tả Chi Tiết Từ Khóa Ý Nghĩa của The Hermit

SHARE
Bài trướcDiễn Giải Ngược của Lá Bài Strength
Bài tiếp theoDiễn Giải Ngược của Lá Bài Wheel of Fortune

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video