Ngày Valentine sắp đến, đây là thời điểm tuyệt vời để điểm lại top 10 lá bài Tarot hàm ý về tình yêu, tình cảm và mối quan hệ!

Lovers – The Lovers – Những Người Tình! Chắc cũng không cần phải nói thêm nữa?! The Lovers là lá bài tarot tuyệt đỉnh dành cho tình yêu, và đại diện cho một mối liên kết duy nhất và sâu đậm giữa hai con người. Sự hiện diện của lá bài trong một giải bài phản ánh một mối quan hệ rất chắc chắn vốn được vun đắp dựa trên niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhau.

6 Lovers icon

Two of Cups – Lá bài Two of Cups hàm ý một mối liên kết mạnh mẽ giữa hai con người và thường phản ánh một cam kết được thực hiện cho người còn lại trong một mối quan hệ duy nhất một vợ một chồng.

Two of Cups icon

Ten of Cups – Lá bài Ten of Cups đặc trưng về một gia đình hạnh phúc trong một ngôi nhà ấm cúng và tràn đầy yêu thương. Lá bài phản ánh sự hiện diện của những giá trị gia đình sâu sắc và một cảm giác về sự trọn vẹn, và việc đã tìm được một nửa hoàn hảo của mình và có với nhau những đứa con tuyệt vời.

Ten of Cups icon

Four of Wands – Đây là lá bài về tiệc tùng và một môi trường gia đình an toàn và đảm bảo. Lá bài thường phản ánh một lễ cưới, đám hỏi hoặc một sự kiện mà nơi đó một mối quan hệ bắt đầu chuyển qua nghiêm túc hơn.

Four of Wands icon

Ten of Pentacles – Lá bài Ten này phản ánh một mối quan hệ đã được thiết lập bền vững (thường là quan hệ hôn nhân) và một cuộc sống gia đình ổn định.

Ten of Pentacles icon

Ace of Cups – Lá bài Ace of Cups hàm ý một mối quan hệ mới đầy hứng khởi, niềm vui và hạnh phúc. Đây là dạng hạnh phúc bạn đã từng trải qua như một cô gái teen đang yêu, với sự rạo rực và niềm đam mê muốn dành mỗi giây phút cho tình yêu mới của mình.

Ace of Cups icon

Knight of Cups – Lá bài Knight of Cups là một “hiệp sỹ trong bộ giáp sáng loáng” của bạn và xuất hiện trong một giải bài khi bạn đang bị ve vãn hay quyến rũ bởi một ai đó đặc biệt. Anh ấy hoặc cô ấy rất hấp dẫn, sáng tạo và khiến bạn bị lay động – một mẫu người cực kỳ “khiêu gợi”.

Knight of Cups icon

Empress – The Empress là một người phụ nữ xinh đẹp, nảy nở và quý phái. Cô đại diện cho sự khoái lạc trong một mối quan hệ và là dấu chỉ của một gắn kết trọn vẹn sâu sắc giữa bạn và nửa kia của mình.

3 Empress icon

Emperor – The Emperor phản ánh một mẫu người đàn ông vững chắc và có thể hàm ý sự hiện diện của một người bạn đời lâu dài.

4 Emperor icon

Hierophant – Lá bài The Hierophant đại diện truyền thống, kiến trúc và tôn giáo. Do đó lá bài này có thể hàm ý một mối quan hệ gắn kết lâu bền hoặc một cuộc hôn nhân rất truyền thống.

5 Hierophant icon

Còn bạn thì sao? Lá bài Tarot nào bạn thấy liên quan đến mối quan hệ tình cảm và yêu đương? Hãy cùng thảo luận với chúng tôi ở bên dưới.

—————————–

Nguồn dịch: Biddy Tarot
Dịch: MK

SHARE
Bài trướcTrải Bài Tarot – Thú Cưng
Bài tiếp theoTrải Bài Tarot – Câu Hỏi Chưa Có Hồi đáp

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video