OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Bước 3: Thực hiện một số nghi thức

Có một nghi thức trước mỗi buổi đọc bài. Sự thiền định. Hãy tự vấn siêu ngã của bạn, đó là kiến thức vũ trụ hoặc ánh sáng của Chúa trời giúp mở ra những thông tin cần thiết cho bạn trả lời câu hỏi khách hàng đang khúc mắc. Hãy thực hiện những gì mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Bật nhạc nhẹ làm nền, đối nến và xông hương tinh dầu. Tuy nhiên, xét ở nhiều góc độ, Tarot tự bản thân nó là một nghi thức, có thể đầy đủ các bước hoặc có khi lại cực kỳ đơn giản nhưng tràn đầy ý nghĩa. Tại sao bạn lại phải thực hiện nghi thức trước khi đọc bài? Nghi lễ cái việc bạn ghi nhận những điều mình đang làm không phải là phú phiếm hoặc chỉ mang tính giải trí, đó là một công việc thiêng liêng và đầy ý nghĩa.

Thậm chí, nếu như bạn không thể thực hiện một nghi lễ đầy đủ, ít nhất bạn cũng cần phải thực hiện một nghi thức bảo vệ trước mỗi buổi đọc. Vì sao lại phải làm điều này? Tarot, những lá bài sẽ là công cụ giúp bạn có thể định hướng, diễn giải những biến cố có thể xảy ra trong tương lai và giải quyết vấn đề cho người khác. Và khi bạn sử dụng bất cứ công cụ nào trong cuộc sống, bạn sẽ luôn muốn giữ chúng ở trạng thái làm việc tốt nhất, vì vậy bạn phải tự bảo vệ bản thân trước những tác động tiêu cực.

Những lá bài Tarot được làm từ giấy cứng đặc biệt và cán mỏng, được ép hai mặt bằng nhựa. Bản chất những lá bài không có sự sống, chính những reader đem lại sự sống cho bộ Tarot thông qua sự diễn giải ý nghĩa, tạo ra sự chuyển động về năng lượng (xào bài, rút bài). Tuy nhiên, lĩnh vực mà các reader làm việc lại là thế giới của tâm hồn và tâm linh, cho nên các lá bài sẽ thu hút và tích tụ nguồn năng lượng tiêu cực (năng lượng âm). Vì vậy, bạn cần có những phương pháp chống ảnh hưởng phù hợp. 

SHARE
Bài trướcĐỌC NGHĨA TAROT TRONG 7 BƯỚC P.2
Bài tiếp theoKhi nào điều đó sẽ xảy ra?

Bài Viết Mới

Hiểu về luân hồi không để đi tìm quá khứ mà để tìm ra lẽ thật của kiếp người

Chết rồi sẽ đi đâu về đâu? Tại sao sinh, rồi tái sinh? Có cõi...

Ngừng lại các điều này sẽ thấy may mắn ghé thăm!

4 điều không nên làm sau sẽ chỉ ra những sai lầm nhỏ tưởng như...

Dù sống tốt mà vẫn xui xẻo liên miên có thể bạn đang phải TRẢ NGHIỆP

Chúng ta thường nói về nghiệp lực vậy đâu mới là cách trả nghiệp để...

Có phải vạn vật có linh hồn?

Nhiều lúc chúng ta có cảm nhận cây cối, con vật dường như hiểu điều...

Nhân duyên vợ chồng đâu đơn giản, có duyên có nợ mới tu thành

Theo đạo Phật, vợ chồng nên duyên là do số mệnh, có nghiệp, có nợ...

ÂM ĐỨC là gì? Tại sao con người phải hành thiện tích ÂM ĐỨC?

Âm đức là gì? Vì sao phải hành thiện tích âm đức? Làm thế nào...

Video