Bạn là một người yêu thích du lịch! Vậy lá bài Tarot nào bạn nên tìm trong trải bài hàm ý về những kỳ nghỉ và du lịch? Sau đây là Top 10 lá bài:

World – Lá bài đỉnh cao về du lịch! The World thể hiện một trong những trải nghiệm du lịch thay đổi cuộc sống mà bạn đang mơ ước trong nhiều năm này, nơi bạn vác theo những vật dụng dành cho vài tháng để đi đến những vùng đất xa xôi. Hãy mong đợi một chuyến du lịch vòng quanh thế giới hoặc một chuyến đi dài ngày!

21 World icon

Knight of Pentacles – Du lịch bụi bằng đi bộ, xe đạp, hoặc xe máy. Bạn có thể hình dung gã kỵ sỹ này đang thong dong ngắm cảnh dọc đường, quên đi cuộc sống xô bồ chốn thành thị. Thêm nữa, bạn có thể có những chuyến đi cực kỳ ấn tượng kiểu “phượt” như thế này đến những vùng đất mới như rừng Nam Cát Tiên, cao nguyên Langbiang, đỉnh Fansipan – Sapa, vương quốc Campuchia, đất nước Phật Giáo Nepal,… và một danh sách dài những nơi nên đi trong đời!

Knight of Pentacles icon

Eight of Wands – Chuyến du lịch bằng đường hàng không! Hãy mong đợi một tour du lịch xa, như tour du dịch 5 ngày điên cuồng tại Thái Lan. Đây là một lá bài về tốc độ, vội vã và nhiều hành động! Nhưng hãy đề phòng lá Eight of Wands ngược vì nó có thể hàm ý những trì hoãn không đoán trước được cho chuyến đi của bạn, và nếu bạn có một lịch trình kín mít thì điều này thực sự có thể khiến hành trình của bạn không được trọn vẹn. 

Eight of Wands icon

Three of Wands – Truyền thống thì đây là một lá bài về kinh doanh và doanh nghiệp, ở đây Three of Wands có thể cho thấy bạn đang xem xét một chuyến đi ra nước ngoài để khám phá những cơ hội kinh doanh mới hoặc để mở rộng mạng lưới công ty của bạn. Bạn thậm chí có thể được công ty đài thọ cho chuyến đi này đấy!

Three of Wands icon

Two of Wands – Với lá bài Two of Wands, hãy mong đợi kết hợp chuyến du lịch của bạn với việc học tập hoặc công việc. Đây là một lá bài tuyệt vời để xem khi bạn đang suy nghĩ về việc đi du học, tham dự một khóa học dài một-năm hoặc vài tuần, hoặc đi làm việc tại nước ngoài. Đây là tất cả về việc vừa học vừa chơi và có thể là một cách tuyệt vời để mở mang hiểu biết văn hóa của bạn.

Two of Wands icon

Six of Swords – Lá bài Six of Swords có thể phản ánh một chuyến đi bất đắc dĩ, có lẽ để tránh xa khỏi một hoàn cảnh khó khăn nào đó, như một cuộc chia li, hoặc để gặp một ai đó cần gặp, như thăm một người bà con đang lâm bệnh. Lá bài này cũng có thể chỉ một chuyến đi du lịch bằng thuyền hoặc bằng phà.

Six of Swords icon

Fool – Một cuộc hành trình mới hoặc một vùng đất mới. The Fool đầy ắp tính hiếu kỳ muốn khám phá những trải nghiệm mới và những nền văn hóa mới. Chàng ta có thể tìm thấy chính mình trong một vài tình huống thử thách, đặc biệt nếu chàng ta không chăm lo cho sự an toàn của bản thân mình, nhưng nó sẽ là tất cả của trải nghiệm học hỏi.

0 Fool icon

Chariot – Phượt thôi! Lá bài này truyền thống kết hợp với việc lái xe, do đó nếu bạn thấy lá The Chariot xuất hiện trong một giải bài tarot, hãy lấy bản đồ, điện thoại đã sạc đầy pin và “xách ba lô lên và đi”! Bạn có lẽ nên chuẩn bị đôi chút kế hoạch thay vì chuẩn bị thật kỹ càng, đặc biệt khi lá The Chariot muốn biết nơi anh ta đang hướng đến, nhưng bạn vẫn có thể tận hưởng rất niềm vui dọc đường.

7 chariot icon

Page of Swords – Tất cả chúng ta đều biết rằng bộ Kiếm (Swords) kết hợp với nguyên tố Khí, vì thế hãy mong đợi đôi chút về chuyến hành trình bằng đường hàng không với lá bài Page of Swords. Anh ta giống như một ai đó vốn chưa bao giờ đi máy bay trước đây hoặc chỉ mới du lịch quanh quẩn trong đất nước của mình, và đang háo hức khám phá những vùng đất mới.

Page of Swords icon

Knight of Wands – Chàng kỵ sỹ Knight này có lẽ là phản chiếu rõ nét về quá trình hình thành sự hào hứng trước khi bạn tham gia một chuyến đi lớn. Anh ta có thể khó khăn trong việc gò bó chính mình vì anh ta có quá nhiều năng lượng và nhiệt huyết về việc thoát ra khỏi mọi thứ và trải nghiệm điều gì đó mới mẻ!

Knight of Wands icon

Và đến lượt bạn, lá bài Tarot nào bạn thấy liên quan đến du lịch và kỳ nghỉ? Hãy cùng bình luận với chúng tôi ở bên dưới!

—————————–

Nguồn dịch: Biddy Tarot
Dịch: MK

SHARE
Bài trướcTop 10 Lá Bài Về Thiết Lập Mục Tiêu và Kế Hoạch
Bài tiếp theoTop 10 Lá Bài Tarot Về Mối Quan Hệ Bị Lạm Dụng, Ngược Đãi

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video