VẤN ĐỀ 10: CHÚNG TA CẢM THẤY SỢ HÃI VỚI CHÍNH NHỮNG THÀNH CÔNG CỦA BẢN THÂN

Khi bạn bắt đầu thực hiện đọc bài Tarot, sẽ không mất thời gian dài để bạn nhận ra rằng bản thân đang có những kết quả đọc bài đúng đắn hoặc những tiên đoán đã trở thành sự thật. Bằng cách thực hiện đọc bài cho chính bạn về các khía cạnh như công việc của bạn, các mối quan hệ và tình hình tài chính hiện nay của bản thân, bạn sẽ tự cảm nhận ra rằng bạn có đang hướng những lá bài theo một cách đúng đắn hoặc lập luận có liên kết với vấn đề đang được hỏi hay không. Ngoài ra cũng còn một cách khác đáng để thử nhằm kiểm tra khả năng của bạn: liên hệ các lá bài với thông tin về những sự kiện chưa rõ ràng mà bạn cần phải chú ý trong tương lai. Đây chính là một thế mạnh của Tarot, bạn có thể khám phá ra các vấn đề tiềm ẩn và các yếu tố cộng hưởng đang hướng tới bạn. 

07
©U.S. Games Systems, Inc

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thực hiện việc xem bài trong một khoản thời gian ngắn trong tương lai để bạn có thể dễ dàng đánh giá tính chính xác của việc giải nghĩa bài. Đừng trở nên buồn bã nếu bạn phát hiện ra rằng việc giải nghĩa hay kết quả chiêm đoán của bạn không chính xác lúc mới bắt đầu, đây là giai đoạn bạn học về cách chiêm nghiệm sự tinh tế của những lá bài. 

Khi thực hiện đọc bài, nếu bạn đã có những ghi chú về cách trải bài hay bố cục xếp bài, hay nhìn lại khi bạn đã rút bài xong. Nhìn lại những lá bài đã lật. Suy nghĩ về việc luận giải của bạn và khám phá xem tại sao bạn lại lựa chọn những từ khóa hay ý nghĩa đó. Sau đó thực hiện tìm hiểu những ý nghĩa nào bạn cần chú ý thông qua các biểu tượng để bạn có thể phát triển thêm trong các lần luận giải tiếp theo. 

Thực hiện việc dự đoán và điều đó xảy ra như vậy mang đến một trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho một số người cảm thấy lo lắng. Họ tự hỏi: “Những thông tin này từ đâu đến?” Đây là lúc bạn cần nhớ rằng, Tarot là một quá trình diễn biến đơn giản và thông qua việc bạn sử dụng trực giác của bản thân. Hãy nhớ rằng bản thân các lá bài không mang phép màu. Khả năng cũng như ý niệm bạn là một người đọc bài luôn giữ bạn ổn định và kết nối bạn với biểu tượng của những lá bài cho bạn tiềm năng có một cái nhìn tổng quan về tương lai. Nó không phải là món quà được ban tặng từ những yếu tố siêu nhiên; đó là một tài năng có thể được phát triển lên xa hơn nữa. Nếu bạn có thể nhớ kỹ điều này và thương xuyên thực hiện việc đọc bài, bạn sẽ còn thành công hơn nữa. 

(Theo Don McLeod)

SHARE
Bài trước10 VẤN ĐỀ KHÓ KHĂN KHI BẮT ĐẦU HỌC TAROT (P9)
Bài tiếp theo30 PHÚT HỌC TAROT MỖI NGÀY (P1)

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video