VẤN ĐỀ 10: CHÚNG TA CẢM THẤY SỢ HÃI VỚI CHÍNH NHỮNG THÀNH CÔNG CỦA BẢN THÂN

Khi bạn bắt đầu thực hiện đọc bài Tarot, sẽ không mất thời gian dài để bạn nhận ra rằng bản thân đang có những kết quả đọc bài đúng đắn hoặc những tiên đoán đã trở thành sự thật. Bằng cách thực hiện đọc bài cho chính bạn về các khía cạnh như công việc của bạn, các mối quan hệ và tình hình tài chính hiện nay của bản thân, bạn sẽ tự cảm nhận ra rằng bạn có đang hướng những lá bài theo một cách đúng đắn hoặc lập luận có liên kết với vấn đề đang được hỏi hay không. Ngoài ra cũng còn một cách khác đáng để thử nhằm kiểm tra khả năng của bạn: liên hệ các lá bài với thông tin về những sự kiện chưa rõ ràng mà bạn cần phải chú ý trong tương lai. Đây chính là một thế mạnh của Tarot, bạn có thể khám phá ra các vấn đề tiềm ẩn và các yếu tố cộng hưởng đang hướng tới bạn. 

07
©U.S. Games Systems, Inc

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thực hiện việc xem bài trong một khoản thời gian ngắn trong tương lai để bạn có thể dễ dàng đánh giá tính chính xác của việc giải nghĩa bài. Đừng trở nên buồn bã nếu bạn phát hiện ra rằng việc giải nghĩa hay kết quả chiêm đoán của bạn không chính xác lúc mới bắt đầu, đây là giai đoạn bạn học về cách chiêm nghiệm sự tinh tế của những lá bài. 

Khi thực hiện đọc bài, nếu bạn đã có những ghi chú về cách trải bài hay bố cục xếp bài, hay nhìn lại khi bạn đã rút bài xong. Nhìn lại những lá bài đã lật. Suy nghĩ về việc luận giải của bạn và khám phá xem tại sao bạn lại lựa chọn những từ khóa hay ý nghĩa đó. Sau đó thực hiện tìm hiểu những ý nghĩa nào bạn cần chú ý thông qua các biểu tượng để bạn có thể phát triển thêm trong các lần luận giải tiếp theo. 

Thực hiện việc dự đoán và điều đó xảy ra như vậy mang đến một trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho một số người cảm thấy lo lắng. Họ tự hỏi: “Những thông tin này từ đâu đến?” Đây là lúc bạn cần nhớ rằng, Tarot là một quá trình diễn biến đơn giản và thông qua việc bạn sử dụng trực giác của bản thân. Hãy nhớ rằng bản thân các lá bài không mang phép màu. Khả năng cũng như ý niệm bạn là một người đọc bài luôn giữ bạn ổn định và kết nối bạn với biểu tượng của những lá bài cho bạn tiềm năng có một cái nhìn tổng quan về tương lai. Nó không phải là món quà được ban tặng từ những yếu tố siêu nhiên; đó là một tài năng có thể được phát triển lên xa hơn nữa. Nếu bạn có thể nhớ kỹ điều này và thương xuyên thực hiện việc đọc bài, bạn sẽ còn thành công hơn nữa. 

(Theo Don McLeod)

SHARE
Bài trước10 VẤN ĐỀ KHÓ KHĂN KHI BẮT ĐẦU HỌC TAROT (P7)
Bài tiếp theo30 PHÚT HỌC TAROT MỖI NGÀY (P1)

Bài Viết Mới

Hiểu về luân hồi không để đi tìm quá khứ mà để tìm ra lẽ thật của kiếp người

Chết rồi sẽ đi đâu về đâu? Tại sao sinh, rồi tái sinh? Có cõi...

Ngừng lại các điều này sẽ thấy may mắn ghé thăm!

4 điều không nên làm sau sẽ chỉ ra những sai lầm nhỏ tưởng như...

Dù sống tốt mà vẫn xui xẻo liên miên có thể bạn đang phải TRẢ NGHIỆP

Chúng ta thường nói về nghiệp lực vậy đâu mới là cách trả nghiệp để...

Có phải vạn vật có linh hồn?

Nhiều lúc chúng ta có cảm nhận cây cối, con vật dường như hiểu điều...

Nhân duyên vợ chồng đâu đơn giản, có duyên có nợ mới tu thành

Theo đạo Phật, vợ chồng nên duyên là do số mệnh, có nghiệp, có nợ...

ÂM ĐỨC là gì? Tại sao con người phải hành thiện tích ÂM ĐỨC?

Âm đức là gì? Vì sao phải hành thiện tích âm đức? Làm thế nào...

Video