VẤN ĐỀ 9: CHÚNG TA KHÔNG CÓ NGƯỜI ĐỂ THỰC HÀNH XEM BÀI

Sau khi bạn khám phá hết ý nghĩa của những lá bài, bạn sẽ làm gì tiếp theo? Đây là lúc sử dụng kiến thức bạn có vào phần thực hành. Theo một cách khác, đây là thời điểm bạn kết hợp mọi thứ và tiến hành trải bài cho người khác. Đây cũng là lúc mà quá trình học tập của một vài cá nhân sẽ chấm dứt. Họ cho rằng họ biết cách sử dụng những lá bài, nhưng họ lại không có ai để thực hiện đọc bài mẫu. 

37
©U.S. Games Systems, Inc

Vì một số lý do về tôn giáo hoặc giả dụ gia đình bạn hơi mê tín một chút, các thành viên sẽ e dè với Tarot và thực sự không muốn bạn đọc những lá bài nói về bản thân họ. Bạn bè bạn cũng sẽ không thích việc đời sống riêng tư của họ thể hiện rõ ràng với bạn thông qua việc diễn giải những lá bài. Hoặc đơn giản hơn, bạn không muốn cho gia đình và bạn bè biết rằng bạn đang theo đuổi đam mê này. Bất kể ký do gì, việc thực hiện một vài lần đọc bài rất quan trọng vì thông qua đó bạn có thể tinh chỉnh các ý tưởng về việc luận giải ý nghĩ các lá bài. 

Dưới đây là một vài ý kiến đề xuất để bạn có thể khởi đầu việc đọc bài một cách thuận lợi:

  • Nếu bạn không thoải mái khi đọc bài cho người khác, hoặc bạn chưa có cơ hội, sao bạn không thử đọc bài cho chính bản thân mình? Thoạt đầu, bạn sẽ cảm thấy rất khó khăn để giữ thái độ khách quan cho vấn đề của cá nhân chính bạn. Đôi khi có vài cá nhân cảm thấy rằng hy vọng quá lớn của bản thân về một vấn đề có thể khiến cho kết quả xem bài có sự sai lệch.
  • Một cách để tránh việc bạn khiến cho trải bài cho bản thân mang duy nhất màu hồng đó là gắn việc luận giải với ý nghĩ gốc của lá bài với tình huống đang được xem xét. Sử dụng phương pháp này có nghĩa là bạn sẽ kiềm chế trực giác của bản thân, nhưng ở mức độ căn bản, bạn có thể kiểm tra kiến thức về từ khóa liên kết với ý nghĩa mỗi lá bài. 
  • Hãy nhớ rằng bạn vẫn có thể thực hiện đọc bài cho người khác, ngay cả khi họ không xuất hiện trước mặt bạn. Bạn có thể quyết định thực hiện đọc bài về các vấn đề tại nơi làm việc của một người bạn thân, hoặc là tình cảm mới nhất của họ. Tuy nhiên, đó là một hành vi vi phạm đạo đức nghề nghiệp khi thảo luận về kết quả đọc bài cho một người khác, hay chính xác là bạn không có quyền nhìn vào tương lai của một người khác khi không có sự cho phép của họ. Tuy nhiên, theo thời gian, sau các cuộc trao đổi xã giao với những người bạn, bạn có thể dò đoán được kết quả đọc bài của bạn có chính xác không. 
  • Một lựa chọn để thực hiện các buổi đọc miễn phí cho người lạ đó là truy cập vào website aecletic.net. Hãy tìm đến chuyên mục diễn đàn, nơi bạn có thể đăng ký nhận xem hoặc xem với những Tarot reader từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Đọc bài cho một người lạ qua mạng thì lại không thú vị vì bạn không thể nhận ngay phản hồi từ một khách hàng trước mặt bạn, nhưng ít ra điều này sẽ tốt hơn việc bạn ngồi đọc bài cho một người không hề hứng thú với việc lắng nghe các lời giải từ buổi đọc. Và nó còn tốt hơn việc bạn ngồi một chỗ và không làm gì cả. 

(Theo Don McLeod)

SHARE
Bài trước10 VẤN ĐỀ KHÓ KHĂN KHI BẮT ĐẦU HỌC TAROT (P7)
Bài tiếp theo10 VẤN ĐỀ KHÓ KHĂN KHI BẮT ĐẦU HỌC TAROT (P10)

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video