1

 

       Bạn đã nhận được một thông điệp từ buổi đọc Tarot gần đây, và bạn đang phân vân, xem xét điều đó phải không nào? Đó là một điều đáng sợ với nhiều người; và, nếu bạn cũng đang cảm thấy như vậy, cứ yên tâm rằng bạn không cô đơn.

       Tarot là bộ môn huyền học cực kỳ bí ẩn, ngay cả những “người theo chủ nghĩa vô thần” cũng có một chút lo lắng về nó. Một trong những lý do đó là vì Tarot chưa bao giờ nói dối, và chuyện có thể không xảy ra ngay lập tức mà ứng nghiệm trong nhiều thế kỷ tiếp theo. Vì vậy, có người thậm chí còn nói rằng họ “không muốn đọc Tarot” sau bữa tiệc cocktail hoặc trong kỳ nghỉ gia đình, nhiều lần khác; những điều đó có nghĩa là: “Tôi không muốn tìm hiểu xem điều gì xấu sẽ xảy ra trong tương lai của tôi hay người thân!!!” Đây có thể là lý do ngớ ngẩn nhất mà một người đề ra khi họ không muốn có một buổi đọc Tarot nhưng mà những tình huống này hoàn toàn có thật đó!!!

       Nhiều Tarot reader, nhà huyền học, và ngoại cảm có các quy tắc để tránh cung cấp thông tin tiêu cực cho người nghe. Điều đó không phải là họ muốn giữ lại thông tin từ bạn mà là họ không muốn bạn phải chịu tâm lý nặng nề do những tin tức xấu mang lại, không làm sáng tỏ những góc khuất được che giấu bởi những nỗi sợ hãi và lo lắng của con người khi họ không có sự chuẩn bị, không mong muốn. Vì vậy, họ sẽ không nói cho bạn biết những tin tức xấu, nhưng có thể chỉ cho bạn hướng giải quyết, hướng chuẩn bị tâm lý của một số tin tức khó chịu mà bạn không biết phải làm gì với chúng.

       Và ngoài ra, có những Tarot reader sẽ không làm bất cứ điều gì kiểu như “viên thuốc đắng bọc đường” cho người nghe. Tôi có một nguyên tắc với những người bạn thân nhờ tôi đọc Tarot giúp, họ muốn hỏi tôi để chuẩn bị cho sự thật, và hãy chuẩn bị trước cho tình huống xấu nhất nếu họ muốn một sự thật từ tôi. Tôi nghĩ rằng nhận được tin xấu từ Tarot thực sự là một điều tốt, và thường là một trong những lý do tôi hay tham khảo ý kiến Tarot cho những vấn đề của bản thân mình. Tại sao? Vì, Tarot không bao giờ nói dối, và thông qua đó, ta có thể biết những gì đang ở phía trước; đó là cả một phần của quá trình của sự giác ngộ. Đó cũng chính là lý do để hiểu những điều chúng ta phải làm mà đáng lẽ chúng ta phải nhận ra từ trước; và, lý do tại sao bạn muốn biết thêm về cuộc sống của mình, thông qua những gì chúng tôi thực hiện trong trải bài.

       Vì vậy, nếu bạn đã từng có một buổi đọc Tarot mà cung cấp cho bạn những tin tức khó chịu, hoặc tin tức mà bạn cảm thấy xấu, và bạn không thực sự biết lý do tại sao. Đừng lo lắng. Dưới đây là 7 cách dễ dàng để cảm thấy tốt hơn sau khi quá trình đó. Và, cuối cùng bạn cũng có thể tin tưởng Bói toán sẽ chỉ cho bạn một cách dẫn bạn bước lên con đường đúng đắn nhất, thử một lần xem sao nhé!!!

       Tôi rút kinh nghiệm sau mỗi buổi đọc mà tôi thực hiện hay mỗi buổi đọc tôi nhận được, và chúng cho tôi kinh nghiệm giác ngộ an toàn với mỗi thất bại trong việc đọc Tarot. Bạn đã sẵn sàng chưa nào? Dưới đây là 7 điều cần làm khi Tarot mang đến cho bạn … tin tức khó chịu.

2

 

1. Xem xét vị trí của lá bài

       Thấy một lá bài tiêu cực hay đáng sợ xuất hiện trong trải bài hay buổi đọc của bạn có thể là dấu hiệu đáng sợ. Các thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn xem là ở vị trí nào, đâu là lá bài chính, đâu là lá bài phụ? Mỗi cách đọc hay sẽ tùy thuộc vào reader, cung cấp trải bài cho thấy quá khứ, hiện tại và triển vọng tương lai.

  • Lá bài tiêu cực của bạn xuất hiện trong quá khứ? Qua đó, nó là lá bài phía sau của bạn, là cơ sở cho tình hình hiện tại của bạn; có nghĩa là, nó ở nguyên nhân sâu xa. Đừng đổ mồ hôi vì nó.
  • Trong hiện tại thì sao? Qua đó, có thể bạn đã biết điều này và đó là lý do tại sao bạn đang nhận được một thông điệp. Việc này cũng có nghĩa là năng lượng này được di chuyển ra khỏi cuộc sống của bạn.
  • Nếu lá bài tiêu cực của bạn xuất hiện trong tương lai? Đây thường là trường hợp đáng báo động nhất cho bạn; đó là phản ánh bản chất con người và là một phản ứng bình thường của phép nhân – quả. Tin tốt về điều này: mặc dù là lá bài tương lai của bạn đang hiển thị các tiềm năng xấu cho tương lai của bạn, dựa trên các tình huống và kinh nghiệm hiện có. Điều đó có nghĩa là, nếu không có gì thay đổi, tình hình tiêu cực vẫn có thể xảy ra. Đây là nơi mà ý chí tự do của bạn rong ruổi đến và nếu bạn phát hiện những vấn đề này sớm, bạn có thể dùng ý chí tự do để thay đổi điều đó, “đức năng thắng số” mà!!! Đặc biệt là khi bạn đã có thông điệp từ một buổi đọc Tarot và thấy trước vấn đề đang tới.

       Vị trí là đầu mối lớn nhất của bạn khi nói đến các lá Tarot không hạnh phúc hiển thị trong trải bài của bạn.

3

2. Đừng “đổ mồ hôi” vì tin tức xấu.

       Có một quan điểm cho thấy những suy nghĩ có thể trở thành sự thật nếu bạn dành cả ngày của bạn tự ám ảnh về những gì xấu có thể xảy ra. Và, cuối cùng những điều xấu xảy ra với bạn thật. Bạn có thể thu hút rắc rối nếu đó là những gì bạn đang tập trung vào. Những gì bạn tập trung vào sẽ khiến khả năng xảy ra sự việc phát triển; vì vậy, nếu bạn nhận được những thông tin không thoải mái trong việc đọc Tarot, đừng đổ mồ hôi vì nó, đừng lo lắng, sợ hãi hay tự ám ảnh mình.

4

 3. Tập trung vào những thông điệp tích cực trong việc đọc của bạn.

       Việc đọc Tarot của bạn sẽ bao gồm rất nhiều kỹ năng ở đây; và, cho bạn thấy rằng, mặc dù bạn có thể có một thông tin không tuyệt vời cho lắm nhưng bù lại bạn còn rất nhiều điều tươi sáng khác xung quanh buổi đọc của bạn. Hãy tập trung vào những điểm sáng này, và ánh sáng sẽ phát triển mạnh mẽ, vượt qua bóng tối của bất kỳ lá Tarot tiêu cực nào.

       Một lần nữa, những gì bạn tập trung vào sẽ phát triển thành hiện thực; do đó, hãy tập trung vào những “bong bóng” ánh sáng tươi đẹp hiển thị trong bài đọc của bạn. Chúng sẽ thành hiện thực trong một thời khắc nào đó, những phép lạ sẽ phát triển thành sự thật đa dạng muôn màu. Tin tưởng nhé!!!

5

 

4. Hãy cởi mở trong việc đọc Tarot của bạn.

       Cách tốt nhất để nhận được nhiều nhất từ việc đọc Tarot của bạn là bạn cởi mở tâm lý nhất có thể, cho tất cả các tình huống. Bạn không tìm đến một buổi đọc để xác nhận những gì bạn mong muốn, bạn mong đợi; mà bạn sẽ chỉ có được sự xác nhận về những gì đang xảy ra và tại sao, cũng như kết quả của chúng. Vì vậy, bạn cần phải vượt qua những nỗi sợ hãi và kỳ vọng mà bạn mang theo bên mình để bước vào buổi đọc, chỉ cần chuẩn bị cho quá trình mở ra suy nghĩa của bạn.

       Tôi không kể hết cho bạn biết bao nhiêu lần tôi đã thực hiện buổi đọc Tarot, có người đi đến buổi đọc của tôi chỉ với một câu hỏi và chỉ một câu hỏi duy nhất mà thôi; và họ đã nổi giận khi các lá bài không tiết lộ câu trả lời như ý muốn. Những lá bài luôn luôn tiết lộ câu trả lời, nhưng chúng không luôn luôn cho thấy những câu trả lời mà con người chúng ta kỳ vọng. Vì vậy, chúng ta phải nghĩ thoáng một chút khi nhận được các câu trả lời, những điều chúng ta muốn có thể không hẳn là những gì là tốt nhất cho chúng ta. Các lá bài này sẽ cho chúng ta biết rằng chúng ta tiến đến vấn đề như thế nào. Hãy nhớ tập trung vào các lá bài tích cực được hiện lên, như chúng sẽ luôn luôn bên bạn như vậy, và điều này sẽ giúp bạn cởi mở hơn với những tin tức mà có thể khiến bạn không thích.

5. Nói chuyện với reader.

       Bạn đã bao giờ nghe ai đó nói, “Tôi sẽ vào buổi đọc Tarot này và tôi sẽ không chỉ đưa ra một vấn đề duy nhất! Tôi không phải kẻ dễ tin tưởng! Tôi muốn nhìn thấy cô ấy/ anh ấy có thực sự là giỏi hay không! Nếu cô ấy có khả năng tâm linh thật sự, thử đoán xem và tôi sẽ không cần phải nói một lời nào hết!”. Đó là một thái độ mà bạn nên vứt ra ngoài cửa nếu bạn nhận được một buổi đọc Tarot và bạn thật sự muốn có một giá trị thực sự; trung thực và cởi mở thông tin chính xác có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Tâm linh học, môi trường, Tarot reader, họ biết khi nào người ta đang dựng lên bức tường ngăn cách, sự thử thách và dối trá. Nếu người xem không trung thực, các lá bài sẽ hiển thị điều đó.

       Bạn sẽ nhận được nhiều nhất từ buổi đọc bằng cách trả lời các câu hỏi của Tarot reader một cách trung thực và cởi mở, cố gắng nhất để hỗ trợ họ đoán được vấn đề mà bạn hằng tìm kiếm một cách tốt nhất. Các câu hỏi như: “Có một người đàn ông lớn tuổi xung quanh bạn, bạn đang mong đợi để nghe điều gì đó từ một người đàn ông lớn tuổi?” Hoặc “Ai là người mang thai hay bạn đang cố gắng để có thai?”,… Không cố đặt những câu hỏi không thật hay giữ bí mật những câu trả lời hơi nhạy cảm như vậy. Vì bạn tìm đến reader để biết tất cả và xem tất cả về vấn đề thật sự của mình cơ mà; hoặc việc đọc của bạn sẽ gặp rắc rối và bạn sẽ đặt mình vào tình thế không nhận được câu trả lời bạn thực sự cần để thay đổi cuộc sống của bạn.

 6. Đặt câu hỏi!

       Một số người nghĩ rằng Tarot reader là những người chủ động thực hiện quá trình giao tiếp. Tuyệt đối không! Đó là tiền của bạn, thời gian của bạn, và cuộc sống của bạn, bạn được tư vấn để giải quyết vấn đề của mình. Hãy hỏi càng nhiều câu hỏi càng tốt! Nếu bạn tìm đến một reader mà bạn chuẩn bị trước để dành thời gian giải quyết vấn đề của bạn, thì bạn đang có một buổi đọc được thực hiện sai phương pháp. Một reader Tarot giỏi, có trách nhiệm sẽ hướng dẫn bạn thông qua tất cả các lá bài, chỉ dẫn cho bạn cách đặt câu hỏi, nói về tình hình ở tầm kiềm soát, và hy vọng bạn luôn giao tiếp với họ thông qua quá trình này. Nếu họ nói, lá bài này có nghĩa này, bạn được quyền hỏi lại: “Ý anh/chị là gì vậy? Bạn có thể làm rõ về điều đó nhiều hơn? Bạn có thể đề cập đến ông chủ của tôi/khía cạnh mà tôi quan tâm,… khi nói điều đó?”. Bạn được phép hỏi càng nhiều câu hỏi càng tốt; hãy giữ trong tâm trí bạn những câu hỏi chuẩn bị trước khi đến buổi đọc, bạn thường trả tiền cho một khoảng thời gian thực hiện đọc Tarot, vì vậy, hãy tôn trọng và lưu tâm đến điều đó và buổi đọc của bạn sẽ dẫn bạn đến con đường mà bạn tưởng chừng bế tắc, có vẻ đã đóng chặt những câu trả lời dành cho vấn đề của bạn.

7. Tìm hiểu kế hoạch hành động của bạn.

      Nhận được tin tức trong một buổi xem Tarot là một chuyện, đặc biệt là nếu nó là tất cả các tin tức tuyệt vời. Nhưng nhận được tin tức tốt là chưa đủ, nếu bạn hỏi tôi, khi nói đến việc đọc Tarot. Làm thế nào bạn có thể có được tất cả những điều tuyệt vời mà reader chỉ cho bạn thấy? Làm thế nào bạn có thể tránh được một số trong những điều tối tăm hơn trải bài của bạn mà bạn có thể đã cảm nhận được?

       Rất nhiều người đi vào buổi đọc với một câu hỏi, nhận được rằng câu hỏi đã có trả lời, và để lại cảm giác như bây giờ họ chỉ là chờ đợi để đổ trách nhiệm cho ông trời. Đó có thể là một trường hợp, kế hoạch hành động của bạn quyết định tất cả và lời khuyên của Tarot có thể không có tác động gì đến tương lai của bạn hết, chỉ vì bạn muốn từ bỏ tất cả nỗ lực với kế hoạch hành động có sẵn trong tay.

       Khi bạn đã nhận được thông điệp, những điều khó chịu từ Tarot thì chúng hầu như chỉ dự báo cho bạn mà không tác động cụ thể nào, bạn đã biết những gì bạn sẽ làm khi đối mặt với vấn đề. Một Tarot reader giỏi sẽ hỏi bạn để khuyên bạn ở những phút cuối cùng của buổi tư vấn nếu bạn không có bất kỳ câu hỏi nào. Bạn nên có một số câu hỏi cần được chuẩn bị tại thời điểm này, “Tôi nên làm gì với điều này” hay “Kế hoạch hành động của tôi để có được những mục tiêu này là gì?” Anh ấy/Cô ấy hoặc là sẽ biết câu trả lời ngay lập tức từ hướng dẫn hay trực giác của họ, hoặc họ sẽ rút thêm một hoặc vài lá bài cho bạn để có được câu trả lời. Một reader tốt sẽ không để bạn đi mà không trả lời câu hỏi đó, vì vậy, nếu bạn được hỏi, hay bạn có rất nhiều câu hỏi vướng mắc và đang bối rối hãy hỏi cụ thể và nhận lời khuyên chân thành từ reader. Và sau đó hãy tin tưởng làm theo những gì họ nói với bạn! Sau đó, bạn sẽ học cách yêu những kết quả từ các lá bài Tarot. Thử một lần xem sao nhé!!!

       Bạn đã trải qua một đầu đọc Tarot mà thực sự gõ vớ của bạn đi? Làm thế nào để bạn xử lý tin tức khó chịu từ Tarot?

       Bạn có thích bài viết này không? Xin hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn nhé! Hãy tin tưởng Tarot và cố gắng một lần không sợ hãi khi xem Tarot nha!!!

SHARE
Bài trướcNhững điều kỳ diệu của chiêm tinh học
Bài tiếp theoCách đọc thông điệp từ Tarot – Kỳ 1 – Học Tarot

Bài Viết Mới

78 Độ Minh Triết – Wicca

78 Degrees of Wisdom Wicca Wicca là một tôn giáo ma thuật, “tà đạo thời hiện đại”....

78 Độ Minh Triết – Lá The tetragrammaton

78 Degrees of Wisdom Lá The tetragrammaton The tetragrammaton (Danh Chúa) Bên cạnh bốn nguyên tố, chúng...

78 Độ Minh Triết – Lá The Gate Cards

78 Degrees of Wisdom Lá The Gate Cards The Gate Cards (Những lá Cổng Vào) Dù cho những...

78 Độ Minh Triết – Lá The Four Suits

78 Degrees of Wisdom Lá The Four Suits The Four Suits (Bốn chất) Bất chấp việc minh...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Nữ Hoàng Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Nữ Hoàng Tiền Nữ hoàng Tiền xuôi Nếu đằng sau...

78 Độ Minh Triết – Bộ Tiền– Lá Vua Tiền

78 Degrees of Wisdom Bộ Tiền – Lá Vua Tiền Vua Tiền xuôi Sự trần tục của bộ...

Video