my-camera-bag-tarot-deck-001

Bước 1: Lựa chọn bộ bài phù hợp với bạn

Hãy lựa chọn một bộ bài mà bạn cảm thấy hứng thú với những hình ảnh, màu sắc, chủ đề. Nhiều người nói rằng, họ cảm thấy tẻ nhạt và không hề có hứng thú với những hình ảnh đơn giản, kém bắt mắt; hay đôi lúc khách hàng nhìn hình ảnh rồi bắt bẻ ngược lại họ về ý nghĩa của lá bài. Bạn cần phải cảm thấy thoải mái nhất với bộ bài mà mình đã lựa chọn. Hãy chú ý đến sự rung cảm của bạn tới hình ảnh và bộ bài. Bạn sẽ nhận ra rằng điều này giúp bạn thực hiện buổi đọc sâu hơn và trôi chảy hơn. Với những người mới bắt đầu, tôi đề xuất các bạn sử dụng bộ bài thgeo chuẩn Waite để làm nền tảng. Có rất nhiều lý do tại sao tôi lại đưa ra ý kiến này:

  • Hầu hết các cuốn sách Tarot hiện nay dựa trên nền tảng Rider Waite, vì vậy hình ảnh thể hiện trong những sách hướng dẫn hay tham khảo này đề giống với hình ảnh bộ bài trên tay bạn.
  • Hiện nay nhiều lớp học Tarot và các tạp chí công nhận rằng Rider Waite là nền tảng và họ đều khuyến khích việc phải sử dụng bộ bài theo chuẩn này.

Tuy nhiên, mua bộ bài mình thích không hẳn sẽ giúp bạn đọc được bài hay trở thành một Tarot reader. Tôi đã từng thấy rất nhiều bạn trẻ có đam mê, nhưng khi bước vô một cửa hàng bán bài Tarot, họ bị choáng ngợp bởi số lượng những bộ bài đang trưng bày và vô tình quên mất quyết định chọn mua bộ bài ban đầu của bản thân. Dưới lời giới thiệu, họ chọn mua những bộ bài “hot”, hoặc đắt tiền và khi mua về thì lại không thể hiểu nỗi những bộ bài đó. Vi vậy khi chọn mua bài, bạn thực sự cần lời tư vấn chứ không phải là những lời chào mời hoặc chạy theo xu hướng. Những tác giả vẽ ra bộ bài Tarot, họ rất giỏi về marketing.

SHARE
Bài trướcHÀNH TRÌNH THẰNG KHỜ – LỜI DẪN
Bài tiếp theoĐỌC NGHĨA TAROT TRONG 7 BƯỚC P.2

Bài Viết Mới

Hiểu về luân hồi không để đi tìm quá khứ mà để tìm ra lẽ thật của kiếp người

Chết rồi sẽ đi đâu về đâu? Tại sao sinh, rồi tái sinh? Có cõi...

Ngừng lại các điều này sẽ thấy may mắn ghé thăm!

4 điều không nên làm sau sẽ chỉ ra những sai lầm nhỏ tưởng như...

Dù sống tốt mà vẫn xui xẻo liên miên có thể bạn đang phải TRẢ NGHIỆP

Chúng ta thường nói về nghiệp lực vậy đâu mới là cách trả nghiệp để...

Có phải vạn vật có linh hồn?

Nhiều lúc chúng ta có cảm nhận cây cối, con vật dường như hiểu điều...

Nhân duyên vợ chồng đâu đơn giản, có duyên có nợ mới tu thành

Theo đạo Phật, vợ chồng nên duyên là do số mệnh, có nghiệp, có nợ...

ÂM ĐỨC là gì? Tại sao con người phải hành thiện tích ÂM ĐỨC?

Âm đức là gì? Vì sao phải hành thiện tích âm đức? Làm thế nào...

Video